Quán quân The Voice 2013 trẻ nhất trong lịch sử

TPO - Cô gái 16 tuổi Danielle Bradbery vừa đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi The Voice Mỹ 2013 và trở thành thí sinh trẻ tuổi nhất trong lịch sử từng giành chiến thắng cuộc thi hát này.

Quán quân The Voice 2013 trẻ nhất trong lịch sử

Việc Danielle Bradbery giành chiến thắng cũng trở thành món quà sinh nhật lần thứ 37 vô cùng ý nghĩa với huấn luận viên của cô, ngôi sao nhạc đồng quê từng giành giải Grammy Blake Shelton, đánh dấu năm thứ ba liên tiếp anh đưa các học trò của mình lên ngôi vị quán quân.

Vào khoảnh khắc MC công bố người chiến thắng, Danielle Bradbery đã không kìm được nước mắt còn huấn luận viên của cô đã bắt tay huấn luận viên Usher để ăn mừng chiến thắng.

Cô gái trẻ đã có một chiến thắng quá ngoạn mục và ấn tượng trước ứng cử viên vô cùng nặng ký đó là thí sinh Michelle Chamuel của đội Usher.

Danielle Bradbery hồi hộp nắm tay thí sinh Michelle Chamuel của đội Usher chờ công bố kết quả
Danielle Bradbery hồi hộp nắm tay thí sinh Michelle Chamuel của đội Usher chờ công bố kết quả.
Cô gái 16 tuổi đã quá sốc trước việc giành chiến thắng
Cô gái 16 tuổi đã quá sốc trước việc giành chiến thắng.

Trước đêm chung kết, Danielle Bradbery cho biết cô đã rất sốc khi được lọt vào top 3 của cuộc thi, nhưng cũng không ngần ngại bày tỏ tự tin sẽ giành chiến thắng. "Tôi đã nói với các bạn học của mình rằng tôi sẽ trở về với chiến thắng" - cô nói.

Với việc giành chiến thắng ấn tượng này, Danielle Bradbery trở thành nữ ca sĩ thứ hai giành ngôi quán quân sau Cassadee Pope của năm ngoái.

Cuộc thi The Voice của đài NBC tuy đã giảm tủy xuất người xem đài so với khi mới ra mắt nhưng vẫn có số lượng người theo dõi ngất ngưởng so với đối thủ là American Idol.

DN
Theo Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá