Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm

TPO - Cô nàng Leanne Mitchell sở hữu thân hình 'đồ sộ' không kém gì giọng hát của mình. Hương Tràm cũng trở nên nhỏ bé khi đứng cạnh quán quân The Voice UK mùa đầu tiên.

Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm

Sau khi giành được ngôi vị quán quân The Voice UK mùa đầu tiên, Leanne Mitchell có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu giảm cân. Tuy nhiên, cô gái này vẫn chinh phục khán giả bằng khuôn mặt hiền hậu và nụ cười tươi sáng của mình.

Đây cũng chính là một cơ hội đặc biệt mà ban tổ chức Giọng hát Việt dành cho Hương Tràm khi cô trở lại với tư cách khách mời biểu diễn trong chương trình và song ca với một nghệ sĩ quốc tế đẳng cấp và bước ra cũng chính từ chiếc nôi The Voice. Đặc biệt, cả hai đều là quán quân của mùa đầu tiên tại phiên bản ở mỗi nước.

Hương Tràm bày tỏ sự háo hức của mình: "Đối với Hương Tràm, cơ hội được song ca cùng Leanne Mitchell là một sự may mắn rất lớn vì Hương Tràm đã hâm mộ chị từ khi theo dõi The Voice của Anh với chất giọng trong, sáng và hát lên những nốt rất cao mà vẫn đẹp của chị. Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm hát song ca cùng với một nghệ sĩ quốc tế nên cũng là dịp để được học hỏi thêm kinh nghiệm xử lí tác phẩm và kĩ năng phát âm tiếng Anh được tốt hơn".

Buổi gặp gỡ giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell diễn ra khá thoải mái và ấm cúng. Ngoài sự có mặt của Hương Tràm và Leanne Mitchell, nhạc sĩ Phương Uyên - Giám đốc âm nhạc của The Voice cũng đóng góp và chia sẻ những ý kiến quý báu về việc phân câu, chia bè và ý tưởng thể hiện để tiết mục hát chung của Leanne Mitchell và Hương Tràm sẽ được thể hiện hiệu quả.

Ngoài nội dung bàn về tiết mục song ca, Hương Tràm, Leanne Mitchell và nhạc sĩ Phương Uyên cũng bàn về dự án thu âm chung giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell.

Đây là một trong những dự án tiêu biểu và quan trọng của Hương Tràm bên cạnh một album riêng sẽ phát hành vào cuối năm nay. Theo đó, nhạc sĩ Phương Uyên sẽ đóng vai trò giám sát và hỗ trợ cho dự án giữa Hương Tràm và Leanne Mitchell.

Có thể, chị sẽ chính là người sáng tác ca khúc cho Hương Tràm và Leanne Mitchell thể hiện hoặc ca khúc sẽ do chính Leanne Mitchell tự viết với khả năng sáng tác khá tốt đã được khán giả biết đến.

Trưa 12/10, Hương Tràm sẽ có buổi tổng duyệt chương trình cùng với Leanne Mitchell trước khi biểu diễn cùng với Quán quân The Voice Anh vào tối ngày mai (13/10).

Một số hình ảnh quán quân The Voice UK Leanne Mitchell tươi tắn ở Việt Nam:

Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm - ảnh 1
Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm - ảnh 2
Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm - ảnh 3
Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm - ảnh 4
Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm - ảnh 5
Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm - ảnh 6
Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm - ảnh 7
Quán quân The Voice Anh 'nuốt chửng' Hương Tràm - ảnh 8

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng