Quán quân The Voice Ngọc Ánh vừa ra MV đã bị kẻ gian xoá trên Youtube

TPO - Vừa phát hành MV mang tên 'Sai một li' không được bao lâu, quán quân Giọng hát Việt 2018 Ngọc Ánh đã bị kẻ gian xoá trên Youtube.

Quán quân The Voice Ngọc Ánh bất ngờ khi vừa ra MV đã bị kẻ gian xoá trên Youtube.
Quán quân The Voice Ngọc Ánh bất ngờ khi vừa ra MV đã bị kẻ gian xoá trên Youtube.
Ngày 16/9, Quán quân The Voice Trần Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án âm nhạc đầu tiên là Music Video Sai một li. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của giọng ca đến từ Vĩnh Phúc sau khi trở thành quán quân Giọng hát Việt 2018.
Trong MV đầu tay của mình, quán quân The Voice hóa thân thành cô gái đầy tâm trạng trong tình yêu. Một người con gái trót trở thành người thứ 3 trong chuyện tình cảm, mang nặng những tâm tư, tình cảm đầy đau khổ.

Sai một li là một sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc – một tác giả và cũng là một nhà sản xuất âm nhạc trẻ đầy tài năng và cá tính của làng giải trí phía Bắc. Hoàng Hồng Ngọc chính là quán quân Sing My Song Online 2016. Trước đó, Hoàng Hồng Ngọc cũng xuất sắc giành ngôi vị quán quân dòng nhạc nhẹ Sao Mai 2015. Thời gian qua cô được chú ý bởi nhiều sáng tác cá tính, đầy màu sắc như Rắn, Lẳng lơ và mới nhất là Mong manh cánh tàn (Đinh Hiền Anh).

Quán quân The Voice Ngọc Ánh vừa ra MV đã bị kẻ gian xoá trên Youtube - ảnh 1 Ngọc Ánh rạng rỡ trong buổi ra mắt MV 'Sai một li'.
Hoàng Hồng Ngọc và Trần Ngọc Ánh là những người chị em thân thiết trong nghề. Cả hai đã chuẩn bị cho Sai một li suốt một thời gian dài ngay từ khi Trần Ngọc Ánh tham gia The Voice. Sau khi cuộc thi kết thúc cũng là Trần Ngọc Ánh và Hoàng Hồng Ngọc muốn mang đứa con tinh thần của mình đến khán giả.

Không bước vào showbiz sớm như nhiều giọng ca khác, ở tuổi 23, Trần Ngọc Ánh mới có sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, giọng ca đến từ Vĩnh Phúc tự tin rằng mình có đủ sự chín chắn, từng trải nhưng cũng không thiếu sự mới mẻ trong âm nhạc để định hình nên phong cách của mình trong làng giải trí.

Ít ai biết được, trước khi tham gia The Voice và đăng quang, Trần Ngọc Ánh từng phải làm nhiều công việc như phục vụ quán cafe, PG quảng cáo sản phẩm cũng như mắc phải căn bệnh hạt xơ thanh quản ảnh hưởng nghiêm trọng tới giọng hát. Những bằng sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân, Trần Ngọc Ánh đã có được thành công bước đầu như ngày hôm nay.
Tuy nhiên, vừa mới phát hành MV không được bao lâu thì Ngọc Ánh đã phải nhận tin buồn khi MV của cô đã bị kẻ gian xoá trên kênh Youtube nên ê-kíp của cô đã phải tiến hành Reupload lại mặc dù MV đã nhận được lượng view khá lớn.
Hiện tại, MV 'Sai một li' của Ngọc Ánh đã được đăng lại trên Youtube và đang nhận được những sự phản hồi tích cực từ khán giả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá