Quán quân VN's Next Top Model từng muốn bỏ cuộc

TPO - Từng muốn bỏ cuộc khi rơi vào vòng nguy hiểm trong tập 10, cô gái đến từ Hải Phòng đã lấy lại được quyết tâm và nỗ lực hết mình để đi đến ngôi vị quán quân VN's Next Top Model 2012.

Quán quân VN's Next Top Model từng muốn bỏ cuộc

>Lộ ảnh bán nude Mai Giang, quán quân VN's Next Top Model

> Mai Giang đăng quang VN's Next Top Model

Quán quân VN's Next Top Model 2012 Mai Thị Giang
Quán quân VN's Next Top Model 2012 Mai Thị Giang.

Đêm chung kết mùa thứ 3 cuộc thi VN's Next Top Model đã diễn ra tối qua với sự lên ngôi được đánh giá là đầy bất ngờ của thí sinh Mai Thị Giang.

Mặc dù không sở hữu cá tính mạnh mẽ như Thiên Trang, vẻ ngoài độc đáo và khác biệt như Kha Mỹ Vân nhưng Thiên Trang được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của cuộc thi năm nay: nổi bật, cá tính và quyến rũ.

Trải qua các phần thi trong đêm chung kết, đặc biệt là những biểu hiện xuất sắc trong phần thi photoshoot trực tiếp trên sân khấu khi biết chọn điểm dừng để nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình, Mai Giang đã đăng quang một cách đầy thuyết phục.

Ở vòng casting, Mai Giang không thật sự để lại nhiều ấn tượng cho khán giả xem truyền hình bởi ở cô chưa có một sự nổi bật mà người mẫu cần phải có. Ở Mai Giang, người ta thấy một sự bình lặng.

Nhưng cô gái người Hải Phòng ấy đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của những ai đánh giá thấp năng lực của mình. Giang đã lập tức chứng tỏ khả năng của bản thân khi là người đi catwalk đẹp nhất tại du thuyền Âu Cơ.

Những bước tiến của cô chậm mà chắc, dù không nổi bật trong những phần thử thách nhưng lại là gương mặt khiến người khác khi đã chú ý thì không thể rời mắt bởi vẻ quyến rũ toát lên rất tự nhiên trong cô gái ấy.

Đặc biệt là trong những bức ảnh, Mai Giang liên tiếp giành được thứ hạng cao trong những lần gọi tên của Ban giám khảo, như phần chụp ảnh Beauty shoot, bức ảnh chủ đề Chào buổi sáng cô cũng nhận được những lời khen tặng có cánh.

Điều mà Mai Giang thiếu phải chăng chỉ là sự tự ti khi cô không tự nhận thấy những thế mạnh của bản thân mình. Chính điều này là nguyên nhân mà Giang khiến giám khảo lẫn người xem phải thất vọng. Bởi sự tự ti của mình mà cô từng có ý định từ bỏ cuộc thi.

Nhưng với sự kì vọng mà các vị giám khảo, Mai Giang đã tìm lại niềm tin vào bản thân mình và quyết tâm phấn đấu cho chặng hành trình phía trước.

Giống như một bông hoa, khi mới chỉ là nụ hoa, không phải ai cũng để ý đến vẻ đẹp của nó. Nhưng khi đóa hoa ấy đã nở rộ thì sẽ không một ai có thể rời mắt khỏi sự quyến rũ của đóa hoa rực rỡ ấy.

Như sự kiên định của Mai Giang: “Tôi muốn chứng tỏ cho Ban giám khảo thấy, sự kì vọng của Ban giám khảo dành cho tôi là không sai lầm” Giang đã liên tiếp vượt lên ở các vòng Photoshoot và dành vị trí thứ 3 ở bộ ảnh Vút Bay.

Và nhận được lần gọi tên đầu tiên trong phần quay hình TVC – một trong những phần thử thách quan trọng nhất, đòi hỏi tích hợp nhiều kĩ năng khác nhau.

Bắt đầu từ đây, Mai Giang có những bứt phá rõ rệt. Đặc biệt khi sang New York, Mai Giang đã được diễn ở rất nhiều sàn diễn lớn và khẳng định niềm tin của mọi người dành cho mình là hoàn toàn đúng đắn. Cô còn là gương mặt được nhiều chuyên gia thời trang tại New York đánh giá rất cao vì những nét đẹp châu Á rất đặc trưng.

Hội tụ đủ những yếu tố để sẵn sàng tỏa sáng, thời điểm chín mùi của Mai Giang đã đến và bông hoa hồng quyến rũ này đã tỏa sáng trong đêm chung kết.

Những hình ảnh mới của quán quân VN's Next Top Model Mai Giang:

Quán quân VN's Next Top Model từng muốn bỏ cuộc - ảnh 2
Quán quân VN's Next Top Model từng muốn bỏ cuộc - ảnh 3
Quán quân VN's Next Top Model từng muốn bỏ cuộc - ảnh 4
Quán quân VN's Next Top Model từng muốn bỏ cuộc - ảnh 5
Quán quân VN's Next Top Model từng muốn bỏ cuộc - ảnh 6
Quán quân VN's Next Top Model từng muốn bỏ cuộc - ảnh 7

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng