Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà

TPO - Giọng ca 'Còn ta với nồng nàn' bất ngờ làm người mẫu cho bộ sưu tập áo dài cách tân bên 'Hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà trong bộ ảnh thời trang mới.

Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 1 Vốn là người trầm tĩnh nên từ lâu Quang Dũng chỉ hoạt động âm nhạc chứ không tham gia các sự kiện ồn ào của giới showbiz. Anh cũng hiếm khi nhận lời chụp ảnh thời trang.
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 2 Nam ca sĩ cho biết anh ngại diễn xuất trước ống kính và khá lóng ngóng nên thường không nhận lời chụp ảnh thời trang.
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 3 Laàn này giọng ca 'Còn ta với nồng nàn' đã 'phá lệ' để thực hiện bộ ảnh thời trang với các mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập 'Tĩnh lặng' của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 4 Những mẫu áo dài được lấy ý tưởng từ phiên chợ Tết của người Mông (đen) sống tại Sapa, Lào Cai.
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 5 Nam ca sĩ trở nên khác lạ khi diện những mẫu áo dài với chất liệu chủ đạo là sợi cây lanh của người dân bản địa được khâu tay, trang trí tỉ mỉ.
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 6 Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang áo dài cùng Quang Dũng là 'hoạ mi bán cổ điển' Phạm Thu Hà.
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 7 Phạm Thu Hà và Quang Dũng từng nhiều lần kết hợp ăn ý trên sân khấu và có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời.
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 8 Phạm Thu Hà diện áo dài có phần cánh tay loe thêu tỉ mỉ, vừa mang nét truyền thống vừa điểm xuyết hơi thở hiện đại. 
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 9
Quang Dũng bất ngờ làm người mẫu áo dài bên Phạm Thu Hà - ảnh 10 Giọng ca bán cổ điển trở nên sang trọng và bí ẩn với những mẫu áo dài hoạ tiết thổ cẩm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá