Quang Dũng bị fan phát hiện khi lang thang dạo phố đêm Hà Nội

TPO - Nhiều khán giả nhận ra nam ca sĩ khi anh một mình lang thang dạo phố đêm Hà Nội và đã xin chụp ảnh cùng thần tượng.

ca sĩ quang dũng - ảnh 1 Tối qua, Quang Dũng đã dành chút thời gian ít ỏi trước giờ tập luyện cho liveshow Giấc mơ mang tên mình vào tối 31/3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, để đi dạo Hà Nội. 
ca sĩ quang dũng - ảnh 2 Quang Dũng chia sẻ, anh đã tới Hà Nội nhiều lần, đã diễn ở đây nhiều show lớn, nhưng có rất ít có thời gian để đi lang thang, nhàn tản ngắm thành phố vào đêm.
ca sĩ quang dũng - ảnh 3 Lần này anh quyết định dành một buổi tối đi dạo, thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng của thủ đô như Cầu Long Biên, Nhà Thờ Lớn, khu vực Bờ Hồ.
ca sĩ quang dũng - ảnh 4 Nam ca sĩ ngắm những đổi thay rực rỡ của Hà Nội và hòa mình vào đời sống của người dân xung quanh nơi đây.
ca sĩ quang dũng - ảnh 5 Những ngày này, giọng ca Còn ta với nồng nàn ở Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát "Giấc mơ mang tên mình".
ca sĩ quang dũng - ảnh 6 Mặc dù xuất hiện vào thời gian muộn nhưng vẫn có khá nhiều khán giả nhận ra Quang Dũng và vây lấy anh xin chụp ảnh, xúc động trò chuyện cùng anh.
ca sĩ quang dũng - ảnh 7   Đối với Quang Dũng, 20 năm ca hát là một thời gian dài trong sự nghiệp của một ca sĩ mà anh trân trọng. Vì vậy, show Giấc mơ mang tên mình Quang Dũng thực hiện tại Hà Nội là những tâm huyết anh ấp ủ trong thời gian dài.
ca sĩ quang dũng - ảnh 8 Về các tiết mục trong liveshow, nam ca sĩ sẽ có những phần trình diễn đặc biệt về Hà Nội. Anh sẽ hát những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang và nhiều nhạc sĩ tên tuổi khác.

Ảnh: Minh Tâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá