Quang Dũng chịu khó ngược xuôi để được gần con

TPO - Quang Dũng bỗng nhiên thay đổi, thay vì sự lặng lẽ vốn có, anh tiến lại gần hơn với khán giả của mình bằng những chia sẻ cuộc sống riêng tư.

Quang Dũng chịu khó ngược xuôi để được gần con

Nam ca sĩ gốc Quy Nhơn khiến nhiều người bất ngờ khi bỗng dung tiết lộ những hình ảnh độc đáo và hiếm thấy xuyên suốt sự nghiệp ca hát cũng như cuộc sống riêng của mình.

Quang Dũng vốn nổi tiếng là người kín tiếng dù đã lặn lội trong showbiz hàng chục năm nay. Anh không thích khoe khoang chuyện mình lái xe mấy tỷ, ở nhà to cỡ nào mà chỉ lặng lẽ với các show diễn và những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao.

Quang Dũng chịu khó ngược xuôi để được gần con - ảnh 1
Quang Dũng chịu khó ngược xuôi để được gần con - ảnh 2

Sau cuộc hôn nhân cùng Hoa hậu châu Á tại Mỹ là Jennifer Phạm, Quang Dũng càng kín tiếng và lặng lẽ hơn.

Tuy nhiên, từ đầu năm 2013, anh bắt đầu cởi mở hơn với giới truyền thông và cũng rất chịu khó chia sẻ cảm xúc hoặc những hình ảnh có tính cá nhân trên các trang mạng xã hội.

Quang Dũng chịu khó ngược xuôi để được gần con - ảnh 3

Trước đây, nam ca sĩ không ít lần khoe con nhưng thường là những hình ảnh hiện tại chứ anh ít khi công bố thời thơ ấu của cậu quý tử. Hình ảnh Bảo Nam vừa đầy tháng nằm gọn trong vòng tay của cha khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Hầu hết các fan đều ủng hộ những quyết định của Quang Dũng dù đó là việc anh chấp nhận ngược xuôi giữa Việt Nam và Mỹ để có thêm cơ hội ở bên con trai. Tuy nhiên, họ đều hy vọng hai cha con sẽ sớm được đoàn tụ với nhau bởi gần đây, Jennifer Phạm khá bận rộn với việc chăm sóc cho con gái mới chào đời.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá