Quang Dũng khen thí sinh Idol hát 'đậm đà như bún bò'

TPO - Trong đêm Gala 4, chương trình Vietnam Idol đạo diễn Quang Dũng, ca sĩ Thu Minh hết lời khen ngợi chàng trai bán bún bò Bá Duy. Thậm chí, đạo diễn Quang Dũng ví von dòng nhạc Bá Duy hát, chất giọng của thí sinh này “đậm đà như bún bò”.

"Chàng trai bán bún bò" nhận được nhiều lời khen trong đêm Gala 4 chương trình Vietnam Idol.
"Chàng trai bán bún bò" nhận được nhiều lời khen trong đêm Gala 4 chương trình Vietnam Idol.

Tối 12/8, Gala 4 của Vietnam Idol 2016 đã lên sóng trực tiếp với chủ đề "Sống trẻ từng giây". Đây là cuộc đua của top 7 “chiến binh”: Bá Duy, Minh Trị, Tùng Dương, Việt Thắng, Thảo Nhi, Janice và Quang Đạt.

Mở màn đêm Gala 4 là phần trình diễn của “chàng trai bán bún bò” Bá Duy. Chọn thể hiện ca khúc “Hà Nội trà đá, vỉa hè”, Bá Duy được nữ ca sĩ Thu Minh đánh giá có một cuộc “lột xác” thành công. “Đây là một lựa chọn thông minh giúp em thay đổi phong cách nhưng vẫn tạo được sự gần gũi với khán giả. Sự gần gũi ấy một phần đến từ chính giai điệu của bài hát. Hơn nữa, với công việc bán bún bò nên Bá Duy vốn có sự thân thiện, gần gũi toát lên từ trong phong thái của mình”- Thu Minh nói.

 

Là giám khảo thích Bá Duy hát những ca khúc trữ tình, Quang Dũng nhận xét: “Chất giọng của em giống với bún bò rất đậm đà. Em rất cố gắng trong đêm nay. Anh sẽ bình chọn cho em để em đi tiếp và quay trở lại với dòng nhạc phù hợp với em nhất”.

Với cương vị giám khảo khách mời, nhạc sĩ Huy Tuấn bày tỏ, anh suy nghĩ rất nhiều khi cùng Bá Duy chọn ca khúc “Hà Nội trà đá, vỉa hè”. Tuy nhiên, với những gì Bá Duy thể hiện chứng tỏ thí sinh này hoàn toàn có thể hát được những ca khúc phức tạp hơn. Điều đó đồng nghĩa không chỉ hát trữ tình mới ra chất “bún bò” mà Bá Duy có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

Quang Dũng khen thí sinh Idol hát 'đậm đà như bún bò' - ảnh 1

Kết thúc đêm Gala 4, Minh Trị là thí sinh phải tạm dừng cuộc chơi. Nữ ca sĩ Thu Minh cho rằng, việc dừng lại ở đây sẽ là một dấu ấn và hình đẹp với thí sinh này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá