Quang Dũng nói gì khi nữ chính liên tục tắm trần trong MV mới?

TPO - Cảnh diễn viên nữ trong MV của Quang Dũng nude hoàn toàn quay cảnh tắm trần khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Quang Dũng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau 10 năm im hơi lặng tiếng. Đáng nói, trong một số cảnh quay, bạn diễn nữ của Quang Dũng thường xuất hiện trong cảnh tắm trần và nude hoàn toàn.

Sự táo bạo trong MV mới của Quang Dũng khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng. Chia sẻ về những cảnh nóng trong sản phẩm âm nhạc mới, Quang Dũng cho biết: ‘‘Ngay từ đầu, tôi xác định tôi là người làm âm nhạc tử tế. Con đường hai mươi mấy năm của tôi vẫn vậy. Cảnh nóng trong MV chỉ cho thấy sự hư ảo, lãng mạn trong bài hát. Đây là yếu tố rất quan trọng. Còn con đường âm nhạc của tôi đi hai mươi mấy năm không cần những điều đó. Tôi hát đúng, tạo ấn tượng cho MV, mới là quan trọng. Tôi đã làm âm nhạc tử tế bao nhiêu năm, Nếu mọi người nghĩ đó là cách thức để tôi PR, hoàn toàn không phải. Tôi cũng có chia sẻ, tôi không vận động PR triệu view. Cái tôi cần là sản phẩm 10 năm cho âm nhạc, cho người thân, cho bạn bè, cho khán giả. Tôi không muốn mọi người hiểu sai về tôi’’.

Một số cảnh nóng trong MV "Biết mãi là bao lâu" của Quang Dũng:
Quang Dũng nói gì khi nữ chính liên tục tắm trần trong MV mới? - ảnh 1  
Quang Dũng nói gì khi nữ chính liên tục tắm trần trong MV mới? - ảnh 2  
Quang Dũng nói gì khi nữ chính liên tục tắm trần trong MV mới? - ảnh 3  
Quang Dũng nói gì khi nữ chính liên tục tắm trần trong MV mới? - ảnh 4  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng