Quang Dũng, Thanh Thảo lại nồng nàn như thuở mới yêu

TPO - Những hình ảnh thân mật của cặp đôi làm gợi nhớ lại những hình ảnh của họ cách đây 15 năm khi là một trong những cặp song ca đẹp đôi nhất trên các sân khấu ca nhạc.

Đã khá lâu, cặp tình nhân đình đám một thời mới lại xuất hiện cùng nhau trong một bộ ảnh thời trang.
Đã khá lâu, cặp tình nhân đình đám một thời mới lại xuất hiện cùng nhau trong một bộ ảnh thời trang.
Quang Dũng, Thanh Thảo lại nồng nàn như thuở mới yêu - ảnh 1 Thanh Thảo và Quang Dũng bắt đầu gặp nhau năm 2002 trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu và bén duyên với nhau từ dạo đó đến nay. 
Quang Dũng, Thanh Thảo lại nồng nàn như thuở mới yêu - ảnh 2 Gần 15 năm thân thiết với nhau, Quang Dũng & Thanh Thảo đã từng trải qua rất nhiều cung bậc của tình bạn, tình yêu và tình đồng nghiệp.
Quang Dũng, Thanh Thảo lại nồng nàn như thuở mới yêu - ảnh 3 Họ đã cùng nhau tạo nên những bài hit tình ca lãng mạn làm say đắm người hâm mộ. Những đêm nhạc chung của Thảo và Dũng tại phòng trà luôn đầy ắp khán giả bởi sự kết hợp thú vị giữa giọng hát trữ tình, sâu lắng của Dũng và sự tươi trẻ, sôi động của Thảo.
Quang Dũng, Thanh Thảo lại nồng nàn như thuở mới yêu - ảnh 4 Ngoài ra chuyện tình của hai ca sĩ này một thời phủ sóng trên truyền thông và rất nhiều khán giả chúc mừng cho sự đẹp đôi và ngưỡng mộ tình cảm của họ dành cho nhau, cũng như tiếc nuối khi họ không tiếp tục cùng nhau bước tiếp con đường tình.
Quang Dũng, Thanh Thảo lại nồng nàn như thuở mới yêu - ảnh 5 Xung quanh mối quan hệ của Thanh Thảo và Quang Dũng cũng có không ít bàn ra tán vào nhưng họ vẫn vượt qua và ở bên cạnh nhau để là chỗ dựa tinh thần cho người còn lại, cùng tham gia hầu hết các dự án âm nhạc để hỗ trợ cho nhau.
Quang Dũng, Thanh Thảo lại nồng nàn như thuở mới yêu - ảnh 6 Dù không còn yêu nhau nhưng rất dễ nhận thấy Quang Dũng và Thanh Thảo luôn dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất, vẫn gắn bó với nhau trong âm nhạc.
Quang Dũng, Thanh Thảo lại nồng nàn như thuở mới yêu - ảnh 7 Sắp tới liveshow 'Hoài niệm dấu yêu' vào tháng 6 sẽ là đêm nhạc để Thanh Thảo và Quang Dũng tri ân khán giả hâm mộ, yêu mến những ca khúc song ca đình đám như Vị ngọt đôi môi, Hoài niệm dấu yêu, Đường tình 2 lối, Ảo ảnh, Lời cuối cho em, Tình đầu tình cuối.... 
Photo: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá