Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng

Tối 28/8, nhiều nghệ sĩ Việt tới chúc mừng sự kiện của vợ chồng Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh. Tuy nhiên, việc Sơn Tùng, Ưng Hoàng Phúc, nhóm HAT vắng mặt khiến mọi người bất ngờ.

Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 1 Tối 28/8, nhiều sao Việt đến tham dự tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập công ty của vợ chồng nhạc sĩ Quang Huy - ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.  Ông bầu Quang huy chia sẻ, anh bắt đầu thành lập công ty với 17 triệu đồng cùng những khái niệm hoàn toàn mới trong âm nhạc lẫn mô hình quản trị nghệ sĩ. Thành công đầu tiên của anh là 55.000 album được tiêu thụ, đưa Ưng Hoàng Phúc và H.A.T trở thành những hiện tượng nhạc Việt. Bên cạnh thành công, Quang Huy cho hay anh cũng phải đối mặt với thời kỳ khủng hoảng, khó khăn như đi xe sang, dùng điện thoại xịn nhưng trong túi không có tiền. Đó là giai đoạn ông bầu cảm thấy mình không có giá trị.
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 2 Không chỉ những ngôi sao trẻ mà những tên tuổi lớn, được phía Quang Huy lăng xê cách đây hơn 10 năm cũng đến tham gia chúc mừng. Đông Nhi là một trong những ca sĩ trưởng thành từ chương trình Giai điệu tình yêu do Quang Huy tổ chức.
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 3 Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh là thành viên của nhóm nhạc H.A.T gắn liền với nhiều thế hệ 8X, 9X. Dù sau đó, Thu Thủy tách nhóm theo đuổi con đường solo nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhóm. Trong sự kiện, giọng ca Bụi bay vào mắt nói thêm về chặng đường 15 năm qua: "Chúng tôi sống với nhau như một gia đình vậy. Có những chuyến lưu diễn mấy tháng trời chinh chiến cùng nhau 24/24 giờ. Thậm chí, có những lúc bị lật xe, bị đuổi đánh, bị cướp trên con đường rất nguy hiểm, thế nhưng, chính tinh thần sinh tử và bảo vệ nhau lúc ấy là hình ảnh mà chúng tôi muốn giữ gìn đến tận bây giờ".
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 4 Ngoài sản xuất âm nhạc, một vài năm trở lại đây Quang Huy còn lấn sân sang lĩnh vực làm phim. Trong bộ phim Thần tượng, Hoàng Thuỳ Linh đóng vai chính bên cạnh Harry Lu
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 5 Kể từ khi bộ phim được phát hành vào năm 2013, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy trở nên thân thiết. Nhiều người cho rằng cũng từ cơ duyên này mà cặp đôi nảy sinh tình cảm dù họ chưa một lần khẳng định chuyện yêu đương.
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 6 Sau khi thay đổi ngoại hình, Đức Phúc tự tin tham gia các sự kiện lớn. 
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 7 Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh chúc mừng vợ chồng Phạm Quỳnh Anh.
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 8 Nhạc sĩ Only C trong dịp hiếm hoi đi sự kiện cùng vợ hot girl.
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 9 Nhóm nhạc trẻ Monstar là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc do công ty tổ chức sau này.
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 10 Suni Hạ Linh ăn mặc đơn giản tới dự sự kiện kỷ niệm.
Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quãng thời gian khủng hoảng - ảnh 11 Trong sự kiện, những lời tâm sự, chia sẻ của nghệ sĩ từng hợp tác với Wepro cũng được trưng bày.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá