Quang Lê bất ngờ nhận con nuôi thứ hai trong đêm nhạc riêng của Phương Mỹ Chi

TPO - Âm thầm xuất hiện trong đêm nhạc riêng của Phương Mỹ Chi tại một tụ điểm ca nhạc ở TP.HCM, Quang Lê còn bất ngờ lên sân khấu nhận Quang Nhật - cựu thí sinh The Voice Kids làm con nuôi thứ hai.

Quang Lê và Phương Mỹ Chi cùng bố con Quang Nhật.
Quang Lê và Phương Mỹ Chi cùng bố con Quang Nhật.

Vừa qua, Quang Lê âm thầm xuất hiện trong đêm nhạc riêng của Phương Mỹ Chi tại một tụ điểm ca nhạc ở TP.HCM. Không chỉ vậy, anh còn bất ngờ lên sân khấu để nhận Quang Nhật - cựu thí sinh The Voice Kids làm con nuôi thứ hai. 

Nói về quyết định trên, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" cho biết: "Thật ra, ngày hôm nay Quang Lê rất vui. Sẵn cơ hội này, Lê cũng muốn chia sẻ với mọi người. Phương Mỹ Chi là con gái nuôi của Lê và Quang Nhật là cậu bé mà cách đây khoảng 6 năm bản thân có dịp gặp gỡ, trò chuyện. Lúc đấy, Lê làm liveshow 'Hát trên quê hương' cho Phương Mỹ Chi thì cậu bé đến để hỗ trợ bạn mình. 

Thế nhưng, chỉ một năm sau, mẹ Quang Nhật lại mắc bệnh ung thư và đã không còn ở lại thế gian này. Ngày Lê đến Huế có gặp Quang Nhật cùng bố cậu ấy. Trước mặt bố ruột Quang Nhật, Lê có hứa với cậu ấy là lúc nào vào Sài Gòn mà gặp khó khăn hay cần bất kỳ điều gì thì bản thân sẽ đứng ra lo lắng thay cho gia đình em. 

Ngày Quang Nhật vào đây, Lê nhận thấy tình bạn thân thiết giữa cậu ấy với con gái nuôi của mình khi lúc nào hai đứa cũng bên cạnh nhau. Vì vậy, Lê rất thương nên có ngỏ lời để nhận Quang Nhật làm con trai nuôi. Cậu ấy đáp lại rằng cũng rất muốn được như thế. Do đó, nhân sự kiện hôm nay, Lê chính thức xin được nhận Quang Nhật làm con trai nuôi của mình".

Quang Lê bất ngờ nhận con nuôi thứ hai trong đêm nhạc riêng của Phương Mỹ Chi - ảnh 1 Quang Nhật đệm đàn cho Phương Mỹ Chi hát trong đêm nhạc.

Nam ca sĩ cũng chu đáo thu xếp để bố ruột Quang Nhật đáp chuyến bay từ Huế vào TP.HCM chứng kiến khoảnh khắc này.

Nhận xét về con trai nuôi, Quang Lê không ngần ngại dự đoán Quang Nhật sẽ sớm thành tài tại Vpop. Bởi lẽ, chàng trai 16 tuổi sở hữu tâm hồn đẹp, giọng hát hay, đa tài khi có thể chơi nhiều nhạc cụ từ guitar, piano, đến trống...  Ngoài ra, Quang Lê tự tin khẳng định chắc nịch rằng với tài năng cùng những kiến thức được học từ Nhạc viện TP.HCM, nếu thời gian tới Quang Nhật có tham gia một cuộc thi âm nhạc nào đấy thì con trai nuôi của mình ít nhất phải đạt á quân hoặc quán quân chứ không thể nào thấp hơn được.

Trên sân khấu Phương Mỹ Chi cũng đồng ý làm em của Quang Nhật dù cô lớn hơn 4 tháng tuổi và cũng làm con nuôi của ca sĩ Quang Lê trước. Tuy nhiên, giọng ca "Quê em mùa nước lũ" có điều kiện là Quang Nhật phải luôn yêu thương, bảo vệ mình như em gái ruột.
Trong đêm nhạc, bên cạnh hai tiết mục solo, Quang Nhật cũng có dịp hoà giọng ngẫu hứng cùng ba nuôi Quang Lê và Phương Mỹ Chi qua ca khúc "Con đường xưa em đi", hay đích thân đánh đàn guitar cho em gái thể hiện một bài hát tiếng Hoa.
Quang Nhật đang theo học ngành Thanh nhạc Cổ điển tại Nhạc viện TP.HCM. Anh cũng có hơn 4 năm tìm hiểu, học hỏi về nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Với tài năng cùng sự định hướng và giúp đỡ từ ba nuôi, Quang Nhật hy vọng mình sẽ có những bước tiến mới trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng