Quang Lê đáp trả khi bị Đàm Vĩnh Hưng chê bai trên sóng truyền hình

TPO - Việc Đàm Vĩnh Hưng liên tục có những câu nói chê bai ngoại hình của Quang Lê và phản ứng của nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ.

Quang Lê đáp trả khi bị Đàm Vĩnh Hưng chê bai trên sóng truyền hình

Trong chương trình “Tuyệt đỉnh song ca” mùa 2, nam ca sĩ Quang Lê liên tục bị Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly “bắt nạt” trên ghế nóng.

Mr Đàm thường xuyên trêu chọc ngoại hình của Quang Lê như “kẹt bụng vì mập”, “lăn và bơi trên sân khấu”, “xoay chiều nào cũng giống nhau”… Tuy nhiên, chia sẻ về việc bị “bắt nạt” trên ghế nóng, Quang Lê tâm sự: “Lê rất hạnh phúc khi bị bắt nạt. Nếu không có Quang Lê, thì các anh chị lấy ai để trêu chọc đây. Và nếu không có những tình huống như vậy, có lẽ chương trình buồn tẻ lắm. Mình được trở thành nhân tố mang lại tiếng cười, nên cũng không ngại khi những khuyết điểm bị mọi người đùa, miễn là chương trình vui, khán giả vui thì mình vui”.

Với riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Lê cho biết đây là đàn anh của anh trong nghề nên những lời nói của Mr Đàm không bao giờ khiến anh để bụng. Nam huấn luyện viên cho biết, ngồi ghế nóng cùng anh tại “Tuyệt đỉnh song ca” đều là những đồng nghiệp, anh em và mọi người rất hiểu nhau.

“Anh Hưng lớn hơn Quang Lê nên anh có quyền. Và anh ấy trêu chọc cũng để tạo không khí cho chương trình thôi, chứ không có ác ý gì trong lời nói. Sau chương trình anh em vẫn yêu thương nhau như chưa bao giờ xảy ra trên sân khấu. Thậm chí ở hậu trường, chúng tôi còn đùa giỡn kinh khủng hơn”- Quang Lê nói.

Tự nhận xét về mình trên ghế nóng, Quang Lê cho hay: “Lê là người suy nghĩ trước khi nói, nhưng thẳng tính, nghĩ như thế nào thì nói như vậy. Đôi khi mình cũng hồn nhiên, để không khí thoái mái, vui vẻ. Tuy mình không phải là diễn viên hài, nhưng cũng cố tạo những tình huống để tạo tiếng cười. Đó cũng là thành công của mình”.

Trong khi đó, ở ngoài cuộc sống, anh tự nhận xét: “Lê là người liều và lỳ. Nhưng mọi thứ đều trong khuôn khổ. Những gì không ảnh hướng đến cộng đồng và người khác, Lê rất hay đùa, giỡn”. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên truyền hình, anh cũng đã dè dặt hơn rất nhiều vì “lỡ chân còn rút lại được chứ lỡ lời là khốn ngăn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng