Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên

TPO - Nhiều người hâm mộ trầm trồ khi Quang Lê chia sẻ một số hình ảnh về biệt thự sang trọng của Lệ Quyên ở Mỹ.

Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên
Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 1 Mới đây, Quang Lê bất ngờ chia sẻ một số hình ảnh căn biệt thự mới tậu ở Mỹ của Lệ Quyên. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ gửi lời chúc mừng tới đồng nghiệp: "Chúc mừng bạn tôi và căn nhà mộng ước của bạn tôi".
Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 2 Qua ảnh có thể thấy, căn biệt thự mới ở Mỹ của vợ chồng Lệ Quyên khá hoành tráng và bề thế.
Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 3 Một góc trong căn biệt thự được bài trí đĩa than của Adele.
Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 4 "Một buổi sáng thức dậy rất khác, nghe Adele hát, xem bạn ý hút bụi!" - Lệ Quyên hài hước viết trên trang cá nhân.
Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 5 Nhiều người nhận định Lệ Quyên là một trong những sao Việt giàu có nhất nhì showbiz. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư.
Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 6 Lệ Quyên sở hữu khối tài sản kếch xù với địa ốc, xe hơi tiền tỉ và cả những món đồ hiệu đắt giá.
Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 7 Lệ Quyên và chồng - nhạc sỹ Đức Huy làm chủ phòng trà nổi tiếng ở Sài Thành.
Quang Lê hé lộ về biệt thự sang trọng ở Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 8 Cô cũng là ca sĩ được trả cát xê cao nhất nhì showbiz Việt. Cô và chồng từng sống ở căn hộ tiện nghi tại The Manor và ngôi biệt thự ở quận 2 Tp.HCM. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá