Quang Lê thay Hoài Linh làm giám khảo Thử tài siêu nhí mùa 2

TPO - Nam ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang trong vai trò chủ nhân ghế nóng Thử tài siêu nhí mùa 2.

Ca sĩ Quang Lê, nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang là 3 trong 4 giám khảo của Thử tài siêu nhí mùa 2.
Ca sĩ Quang Lê, nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang là 3 trong 4 giám khảo của Thử tài siêu nhí mùa 2.

Gameshow dành cho trẻ em Thử tài siêu nhí vừa công bố 3 trong 4 ngôi sao sẽ nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong mùa 2 này. Các ca sĩ, nghệ sĩ gồm: Quang Lê, Thanh Hằng, Đoan Trang là 3 cái tên được “chọn mặt gửi vàng” công bố trong vai trò giám khảo. 

Trong đó, nghệ sĩ Thanh Hằng và ca sĩ Đoan Trang đã gắn bó với chương trình từ mùa 1, còn giọng ca Mái tóc người thương lần đầu đến với Thử tài siêu nhí.

Quang Lê được biết đến là người yêu mến trẻ con, anh từng nhận nhiều tài năng âm nhạc nhí như Phương Mỹ Chi, Huyền Trân làm con nuôi. Việc trở thành giám khảo chương trình Thử tài siêu nhí mùa 2 có thể nói vừa giúp Quang Lê có dịp gặp gỡ những các bé thiếu nhi tài năng, đáng yêu và đồng thời trở thành người tiền bối chỉ dẫn, ươm mầm cho những mầm mon nhí trong lĩnh vực âm nhạc.

Nếu nghệ sĩ Thanh Hằng là vị giám khảo chuyên về  lĩnh vực cải lương, Đoan Trang đảm trách phần nhạc nhẹ, thì Quang Lê lại là người đại diện cho dân ca, nhạc trữ tình. Với kinh nghiệm dày dặn, 3 vị giám khảo hứa hẹn mang đến những góp ý, nhận xét mang tính chuyên môn cao dành cho các tài năng nhí.

Theo format chương trình, sẽ có 4 vị giám khảo, tuy nhiên, chiếc ghế thứ 4 vẫn chưa được công bố chủ nhân chính thức.

Ngoài giám khảo, Thử tài siêu nhí mùa 2 cũng công bố 4 giáo viên chủ nhiệm đại diện cho 4 lớp bao gồm nam ca sĩ Quốc Đại (lớp nhạc nhẹ), diễn viên Chí Thiện (lớp tài năng nhí), biên đạo múa Huỳnh Mến (lớp nhảy múa), nghệ sĩ cải lương Bình Tinh (lớp dân ca cải lương). “Người quen” Đại Nghĩa tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt chương trình bằng phong cách hài hước, duyên dáng quen thuộc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng