Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào

TPO - Nhân dịp ra thủ đô tham dự liveshow của ca sĩ Lệ Quyên, Quang Lê đã tranh thủ dạo quanh phố cổ để trải nghiệm những thú vui độc đáo như mua quà hàng rong, trà đá vỉa hè, hút thuốc lào...

Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 1 Nam ca sĩ ra Hà Nội sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc "Lâu đài tình ái" tôn vinh các nhạc phẩm bất hủ của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh và nhạc sĩ Anh Bằng vào tối ngày Thứ Bảy 12/3 tới đây tại Nhà hát lớn.
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 2 Ra Hà Nội sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc, Quang Lê dành thời gian hiếm hoi của mình dạo phố Hà Nội trong những ngày trời thoáng se se lạnh, lá vàng rơi ngập phố lãng mạn vô cùng.
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 3
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 4 Tính cách vốn bình dị, đơn giản, Quang Lê thích thú ngồi thử hút điếu cày trên quán trà đá, ngắm phố phường, mua hoa quả từ hàng xe rong và còn nhất quyết đòi thử tự... cân hoa quả khi mua.
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 5  Sự bình dị của nam ca sĩ khiến mọi người thích thú. 
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 6  Với Quang Lê, nhạc Trần Thiện Thanh dường như là một "báu vật" đối với sự nghiệp âm nhạc của anh, những nhạc phẩm của Trần Thiện Thanh đã góp phần làm nên tên tuổi của Quang Lê từ khi đi hát cho đến bây giờ. 
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 7  Trong đêm nhạc tôn vinh tài hoa của người nhạc sĩ mà anh yêu mến và biết ơn, Quang Lê sẽ hát những ca khúc "tủ" của anh, đồng thời cũng là những ca khúc lẫy lừng của Trần Thiện Thanh như: Hoa trinh nữ, lâu đài tình ái, ngọn trúc đào, Hàn Mặc Tử, Chuyện giàn thiên lý...
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 8 Nam ca sĩ cũng không bỏ qua thú vui ngồi trà đá vỉa hè và hút thuốc lào.
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 9  Cũng trong đêm nhạc tôn vinh các nhạc phẩm bất hủ của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh và nhạc sĩ Anh Bằng lần này, Quang Lê sẽ song ca cùng học trò, đồng thời cũng là "gà mới" của anh,nữ ca sĩ Thúy Huyền, người được gọi là "sầu nữ" của cuộc thi "solo cùng bolero" 2015.
Quang Lê thích thú dạo phố cổ, hút thuốc lào - ảnh 10 Cùng tham gia đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh, các nghệ sĩ như Khánh Hà, NSUT Đức Long, Nguyên Vũ, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm, Minh Thu, Hồng Mơ... đang tích cực luyện tập để có đêm diễn vinh danh các nhạc phẩm bất hủ của hai nhạc sĩ một cách trọn vẹn nhất. Trong đêm nhạc, sẽ có một loạt các liên khúc thú vị lần đầu tiên được trình diễn từ các nhạc phẩm nổi tiếng của Anh Bằng và Trần Thiện Thanh.
Photo: HBN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng