Quang Lê tiết lộ cát-xê ‘khủng’ của Phương Mỹ Chi

TPO - Quang Lê bật mí cát- xê một đêm diễn ở nước ngoài của Phương Mỹ Chi hơn 120 triệu đồng khiến nhiều người bất ngờ.

Quang Lê tiết lộ cát-xê ‘khủng’ của Phương Mỹ Chi

Thông tin cát- xê một đêm diễn ở Mỹ của Phương Mỹ Chi hơn 120 triệu đồng được Quang Lê tiết lộ trong buổi họp báo chiều qua (17/10) tại Tp.HCM.

Theo đó, Quang Lê cho biết, trong chuyến lưu diễn sắp tới, Phương Mỹ Chi có 3 đêm diễn tại những sòng bài lớn tại Mỹ. Cát-xê cho mỗi đêm diễn là 6.000 USD (khoảng hơn 120 triệu đồng)- cao hơn cả những ca sĩ hạng A của thị trường hải ngoại ở thời điểm hiện tại.

Trước lo ngại, Phương Mỹ Chi còn quá nhỏ khi nhận show hát ở sòng bài, Quang Lê giải thích, khu vực biểu diễn hoàn toàn tách biệt với khu vực chơi bài. “Ở nước ngoài, những sân khấu như vậy là nơi an toàn nhất, âm thanh ánh sáng đỉnh, sang trọng bậc nhất mà bất kỳ ca sĩ nào cũng muốn được biểu diễn”- nam ca sĩ lý giải.

Cũng trong buổi họp báo, Quang Lê thổ lộ sau 4 năm gắn bó, anh coi Phương Mỹ Chi như con gái ruột của mình chứ không đơn thuần là những bản hợp đồng, hợp tác khô khan. Giọng ca “Về đâu mái tóc người thương” chia sẻ: "Tôi rất cảm thông sau những ồn ào mà con gái phải hứng chịu. Gắn bó với Phương Mỹ Chi 4 năm, tình cảm giữa chúng tôi giờ không còn là những bản hợp đồng, hợp tác khô khan nữa. Tôi xem bé Chi như con gái ruột của mình, tình cảm gia đình gắn bó. Nếu có thể giúp đỡ được gì cho con thì Quang Lê sẵn sàng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng