Quang Minh – Hồng Đào trở thành đại sứ thương hiệu của Best Products

Ngày 29.9, tại một khách sạn nổi tiếng ở TP.HCM, cặp vợ chồng đẹp đôi của Showbiz Việt Quang Minh – Hồng Đào đã có buổi lễ ra mắt, gặp gỡ báo chí, và khách hàng của thương hiệu Best Products trong vai trò là đại sứ thương hiệu

Quang Minh – Hồng Đào trở thành đại sứ thương hiệu của Best Products
Quang Minh – Hồng Đào trở thành đại sứ thương hiệu của Best Products - ảnh 1
Sau khi trở về từ Mỹ, với vai trò là Đại sứ thương hiệu của Best Products (Công ty TNHH Catalogue Shopping), Quang Minh – Hồng Đào đã vội bắt tay vào các hoạt động đồng hành cùng Best Products.

Một trong những sự kiện quan trọng là cặp đôi đã cùng trao giải thưởng lớn 1 tỷ đồng thứ 11 cho khách hàng của thương hiệu Best Products trong chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”. 

Quang Minh – Hồng Đào trở thành đại sứ thương hiệu của Best Products - ảnh 2Lần đầu là Đại sứ Thương hiệu của Best Products, cũng là lần đầu trao 1 tỷ đồng cho người thắng giải, nghệ sĩ hài Quang Minh – Hồng Đào luôn nở nụ cười tươi.

Nói về thương hiệu Best Products, nghệ sĩ Quang Minh cho biết: “Bán hàng qua thư như cách mà Best Products đang làm tại Việt Nam đã có ở Mỹ từ lâu lắm. Nó rất tiện lợi cho người tiêu dùng, ngồi ở nhà vẫn mua được hàng mà mình thích, dù mình ở bất kỳ đâu đều được giao hàng tận nhà qua hệ thống bưu điện.

Điểm đặc biệt mà tôi thấy ở Best Products là chương trình khuyến mại của công ty có giá trị quá lớn. Và càng bất ngờ hơn là khách hàng thân thiết của công ty cũng như những người trúng giải đa phần ở độ tuổi trung bình trên 50. Điều này chứng tỏ việc mua hàng qua thư được người trung niên trở lên ở Việt Nam rất ưa chuộng. Tôi và Hồng Đào rất vui và vinh hạnh khi được là đại sứ thương hiệu của Best Products”.  

Quang Minh – Hồng Đào trở thành đại sứ thương hiệu của Best Products - ảnh 3Sau buổi trao giải cũng như ra mắt báo giới trong nước, Quang Minh – Hồng Đào đã dùng tiệc trưa, nâng ly chúc mừng những khách hàng trúng thưởng cũng như giao lưu với Ban giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping nhằm tìm hiểu hoạt động của loại hình kinh doanh còn mới mẻ này tại Việt Nam.

Quang Minh – Hồng Đào trở thành đại sứ thương hiệu của Best Products - ảnh 4
Best Products là thương hiệu chuyên bán hàng qua thư. Các cuốn Catalogue sẽ được gửi đến tận nhà khách hàng qua đường bưu điện. Sau khi chọn hàng trên cuốn Catalogue, khách sẽ thánh toán qua bưu điện hoặc ngân hàng và sẽ được bưu điện chuyển hàng từ công ty đến tận nhà.

Nhằm khuyến khích khách mua hàng, Best Products thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại vào mỗi quý hoặc mỗi 2 tháng với giá trị giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỷ đồng.

Bên cạnh việc trở thành đại diện thương hiệu của Best Products trong thời gian sắp tới, Quang Minh – Hồng Đào còn tham gia các buổi quay hình cũng như tham gia các dự án điện ảnh khác tại Việt Nam. 

Tỷ phú  Best Products thứ 12 có thể là bạn

Kéo dài từ 18/5/2017 – 30/8/2017, chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”  của Best Products đã thu hút hàng ngàn khách mua hàng cũng như tham gia chương trình khuyến mại. Kết quả của chương trình với giải thưởng Lớn trị giá 1 tỷ đồng được trao cho Lê Thị Hường (TP.HCM). Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng: Đoàn Kim Xoàng (Bến Tre). Giải thưởng Thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho khách hàng: Đinh Như Trực (TP.HCM).

Chương trình khuyến mại của Best Products diễn ra thường xuyên với giải thưởng lớn lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình khuyến mại sắp tới có tên gọi “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3” đã khởi động, kéo dài từ ngày 1.9.2017 đến hết ngày 31.10.2017. Hãy nhanh tay tham gia chương trình, rất có thể, tỷ phú Best Products thứ 12 sẽ là bạn!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng