Quang 'Tèo' khoe nhà gần 7 tỷ

Năm nay là một năm rất vui đối với nghệ sĩ Quang "Tèo" bởi sau bao năm miệt mài đi diễn, anh đã có thể mua được căn hộ rất đẹp ở khu Mỹ Đình.

Cận Tết Đinh Dậu, nghệ sĩ hài Quang "Tèo" đã tất bật chuyển về nhà mới ở khu Mỹ Đình. Đây là căn hộ shophouse (thông từ tầng 1 lên tầng 2) mà danh hài này đã mơ ước từ lâu và bây giờ mới thực hiện được. Quang "Tèo" chia sẻ do công việc anh phải đi diễn suốt ngày nên vợ anh chấp nhận ở nhà trông con, vì thế kinh tế đổ dồn cho anh. Đó cũng là lý do anh chạy show nhiều đến thế. 

Tuy nhiên, do có duyên cũng như chịu khó đi diễn, Quang "Tèo" đã tích góp được số tiền khá lớn. Anh dành toàn bộ gần 6 tỷ đồng để mua căn hộ và khoảng 1 tỷ nữa để sửa sang lại theo ý mình. 

Hỏi nghệ sĩ Quang "Tèo", anh có phải bán căn nhà cũ để ''đầu tư" vào căn hộ mới này không. Quang "Tèo" hài hước: "Nhà có điều kiện sao phải bán. Đùa thế thôi chứ được khán giả thương yêu nên mình cũng thoát nghèo. Trời cho sức khoẻ, Tổ nghiệp cho lộc, khán giả thương thì mình còn cống hiến".

nhà quang tèo - ảnh 1
nhà quang tèo - ảnh 2
nhà quang tèo - ảnh 3 Phòng khách ấm cúng 
nhà quang tèo - ảnh 4
nhà quang tèo - ảnh 5 Khu vực nấu nướng sạch sẽ
nhà quang tèo - ảnh 6 Chiếc đàn piano dành cho các con của nghệ sĩ Quang Tèo chơi nhạc
nhà quang tèo - ảnh 7
nhà quang tèo - ảnh 8
nhà quang tèo - ảnh 9
nhà quang tèo - ảnh 10
nhà quang tèo - ảnh 11 Khu vực sảnh tầng 2, nghệ sĩ Quang Tèo dành một khoảng để trưng bày các kỷ niệm chương, các bằng khen và những đồ lưu niệm khi đi lưu diễn các nơi.
nhà quang tèo - ảnh 12 Phòng ngủ của con gái nghệ sĩ Quang Tèo
nhà quang tèo - ảnh 13 Khu vực để sách
nhà quang tèo - ảnh 14
nhà quang tèo - ảnh 15

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng