Quang Thắng: Đáng buồn vì chưa tìm được ai thay thế ở Táo quân

Đây là chia sẻ của diễn viên Quang Thắng, một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân những năm qua.

Quang Thắng: Đáng buồn vì chưa tìm được ai thay thế ở Táo quân

"Chúng tôi rất mong muốn có người kế nghiệp. Anh Quốc Khánh đã 60 tuổi. Tôi và anh Chí Trung đã hơn 50 tuổi. Tuy vậy, chúng tôi tìm mãi vẫn chưa ra ai thay thế. Một số bạn chập chững bước vào Táo quân đã có tâm lý chủ quan, không thường xuyên trau dồi vai diễn, chỉ nhanh chóng xong việc rồi đi kiếm tiền ở ngoài. Để diễn tốt và được khán giả công nhận, đâu phải chỉ học thuộc lời là xong đâu? Đó là một thực tế đáng buồn", diễn viên Quang Thắng chia sẻ với báo chí mới đây.

Quang Thắng: Đáng buồn vì chưa tìm được ai thay thế ở Táo quân - ảnh 1 Diễn viên Quang Thắng trong chương trình Táo quân 2017.

Diễn viên Quang Thắng là một gương mặt vô cùng quen thuộc trong các chương trình Táo quân. Trải qua các năm, dù vào rất nhiều các vai diễn khác nhau từ: Táo Kinh tế, Táo Giáo dục, Táo Quy hoạch… diễn viên Quang Thắng đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả với diễn xuất vô cùng hài hước và lôi cuốn.

Quang Thắng: Đáng buồn vì chưa tìm được ai thay thế ở Táo quân - ảnh 2 Dự kiến, các diễn viên sẽ bắt đầu quá trình tập luyện cho Táo quân 2018 vào khoảng giữa tháng 1 tới đây.

Năm nay sẽ là năm thứ 15 chương trình Táo quân phát sóng, hứa hẹn rất nhiều những nội dung hấp dẫn và thú vị.

Dự kiến, các diễn viên sẽ bắt đầu quá trình tập luyện cho Táo quân 2018 vào khoảng giữa tháng 1 tới đây.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá