Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm

TPO - Mới đây, nghệ sĩ hài Quang Thắng đã có một vài chia sẻ về chương trình Táo quân, trong đó anh có giải thích vì sao các nghệ sĩ thường phải tập luyện xuyên đêm.

Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm

Quang Thắng là một trong những diễn viên “đóng đinh” của chương trình Táo quân. Anh gây ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ trong vai Táo Kinh tế. Biểu cảm tự nhiên, lối diễn hài hước có phần thật thà của Quang Thắng luôn khiến người xem “cười lăn cười bò”.

Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm - ảnh 1 Quang Thắng thường vào vai Táo Kinh tế.

Trong bài phỏng vấn với Dân Việt mới đây, nghệ sĩ Quang Thắng cho biết đã có lịch tập Táo quân 2017. Nhưng cũng giống nhiều nghệ sĩ khác, Quang Thắng nhất định không tiết lộ về vai diễn anh sẽ đảm nhận năm nay. Anh nói: “Lịch tập Táo quân đã có, và tôi đã nhận được lịch tập trong tháng này. Tuy nhiên tôi chưa thể tiết lộ tôi sẽ vào vai nào, bởi tất cả đang còn ở phía trước, nếu tôi nói sớm thì sẽ không hay và lộ bí mật”.

Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm - ảnh 2 Hình ảnh Quang Thắng trong chương trình Táo quân 2013.

Chia sẻ thêm về chương trình Táo quân, Quang Thắng lý giải vì sao các nghệ sĩ thường phải tập luyện thâu đêm, thậm chí đến sáng. “Tôi nghĩ mỗi người đến ở một nơi khác nhau, đều có chung là công việc. Quang Thắng Nhà hát kịch Hải Phòng, Công Lý nhà hát kịch Hà Nội, còn Quốc Khánh, Xuân Bắc là Nhà hát kịch Việt Nam, Tự Long phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội. Vân Dung và Chí Trung lại là nhà hát Tuổi trẻ, vì vậy mỗi người một việc. Ai cũng có công việc bận cuối năm, nên bắt buộc phải tập tối mới có thể tập trung được đầy đủ. Còn ban ngày tôi cũng như các nghệ sĩ còn lại, cũng phải đi làm công việc nhà nước. Bản thân tôi hay các nghệ sĩ khác cũng không muốn tập đêm, vì sợ vừa rụng tóc, vừa bạc tóc. Còn chưa tính đến chuyện ăn uống thì chủ yếu là mì tôm”.

Còn nhớ, mùa Táo quân 2016, nghệ sĩ Chí Trung từng chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh hậu trường vào lúc 2h sáng. Theo chia sẻ của các thành viên trong ê-kíp, các buổi tập Táo quân thường kết thúc khá muộn. Trung bình buổi tập sẽ kết thúc vào 2 giờ sáng, tuy nhiên, cũng có những buổi tập kéo dài đến rạng sáng hôm sau.

Ngoài lịch tập muộn các diễn viên còn phải thường xuyên làm việc trong tình trạng cơ động, nghĩa là tập bất cứ khi nào có thể, khi gặp được bất kỳ diễn viên nào có thể.

Một số ảnh hậu trường tập Táo quân 2016:

Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm - ảnh 3 Trên khuôn mặt danh hài Xuân Bắc lộ rõ vẻ bơ phờ, mệt mỏi vì thức đêm.
Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm - ảnh 4 'Ngọc Hoàng'- Quốc Khánh ngồi cạnh 'Cô Đẩu'- Công Lý.
Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm - ảnh 5 Nghệ sĩ Chí Trung
Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm - ảnh 6 Tự Long lót dạ bằng bánh mì.
Quang Thắng tiết lộ lí do các nghệ sĩ thường tập Táo quân xuyên đêm - ảnh 7 Nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng