Quang Vinh: “Chi Pu đã có một năm quá khủng“

Hoàng tử sơn ca ngày nào dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Pu – nghệ sĩ trẻ mà anh đã có dịp cộng tác trong năm 2016.

Quang Vinh: “Chi Pu đã có một năm quá khủng“

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, nói về Chi Pu – người mà Quang Vinh đã cộng tác trong dự án phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, anh cười với một cái lắc đầu: "Chi Pu quá khủng đi!".

"Năm qua cô ấy đã gặt hái thành công quá lớn, có thể nói Chi Pu là một trong những nghệ sĩ trẻ có nhiều thành tựu nhất trong năm 2016".

Ngay sau chia sẻ trên, Quang Vinh nói thêm rằng Chi Pu là một người trẻ mà anh dành nhiều thiện cảm cũng như sự ngưỡng mộ. Khác với nhiều diễn viên khác, Chi Pu luôn cống hiến và lao động tích cực. Từ cô, anh cảm nhận được nguồn năng lượng lớn.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Quang Vinh từng nói rằng sự trở lại của anh với showbiz có một phần tác động sau khi anh được làm việc cùng Chi Pu.

"Vinh đánh giá cao cách làm việc chuyên nghiệp của cô ấy" – Quang Vinh khẳng định.

Chia sẻ trong buổi ghi hình chương trình 12 Con Giáp, Chi Pu cho biết cô là một diễn viên nhưng vì Quang Vinh, cô đã thử lấn sân sang lĩnh vực ca hát, mạnh dạn và tự tin nói lời yêu cùng Hoàng tử sân ca trên sân khấu.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Quang Vinh từng chia sẻ, việc hợp tác với Chi Pu trong Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai là một trong những lý do khiến anh quyết định quay lại với showbiz Việt sau 10 năm vắng bóng. Hoàng tử sơn ca khẳng định nguồn năng lượng anh cảm thấy từ Chi Pu đã tạo động lực hơn cho anh trong quyết tâm quay trở lại này.

Theo VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá