Sự kiện: Chuyện sao

Quế Vân: 'Cao Thái Sơn là người duy nhất có thể chia sẻ'

Cô thừa nhận có mối quan hệ thân mật với Cao Thái Sơn nhưng không chắc đó là tình yêu.

Quế Vân: 'Cao Thái Sơn là người duy nhất có thể chia sẻ'

Quế Vân: 'Cao Thái Sơn là người duy nhất có thể chia sẻ'

> Cao Thái Sơn lại cởi áo Quế Vân khoe ngực trần

Cô thừa nhận có mối quan hệ thân mật với Cao Thái Sơn nhưng không chắc đó là tình yêu.

Ca sĩ Quế Vân. Ảnh: Kim
Ca sĩ Quế Vân. Ảnh: Kim.

Cách đây vài ngày, Quế Vân và Cao Thái Sơn tung ra bộ ảnh cưới, nhưng họ từ chối chia sẻ lý do. Nhiều khán giả khen ngợi, họ rất đẹp đôi và hạnh phúc trong bộ ảnh này. Thế nhưng, vẫn có không ít bình luận cho rằng đây chỉ là chiêu PR của hai ca sĩ. Dưới đây là cuộc phỏng vấn ngắn với một trong hai nhân vật chính - ca sĩ Quế Vân.

Độc giả có thể hiểu thế nào về bộ ảnh cưới gần đây của anh chị?

Đó là những hình ảnh mang tính cá nhân, nhưng tôi cảm thấy mình có thể chia sẻ cho khán giả được bởi vì nó rất đẹp. Tôi không muốn nói nhiều về bộ ảnh đó, mọi người chỉ cần biết là tôi đang cảm thấy rất vui và hài lòng với những gì mình có. Trong cuộc sống, đôi lúc những điều nhỏ nhặt như chia sẻ một bộ ảnh đẹp cũng có thể giúp tôi thư giãn và có thêm hưng phấn trong công việc.

Có lẽ một ngày đẹp trời nào đó tôi sẽ bất chợt lên xe hoa cùng người mà tôi yêu thương. Còn bây giờ, tôi rất sợ nói trước điều gì, vì ngại mọi sự sẽ không may mắn. Hơn nữa, theo tôi, đám cưới chỉ là hình thức, còn quan trọng vẫn là sống bên cạnh và yêu nhau được bao lâu.

Chị và Cao Thái Sơn cứ úp mở về chuyện tình cảm khiến dư luận càng thắc mắc về mối quan hệ của hai người. Thực hư ra sao?

Có thể nói, chúng tôi giống như một đôi bạn tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ và hiểu rất rõ về cuộc sống của nhau. Mỗi khi vào Sài Gòn, tôi đều ở nhà Sơn, còn khi anh ấy ra Hà Nội thì cũng ở nhà tôi. Để nói đó là tình yêu thì chẳng biết có đúng hay không. Tôi chỉ biết rằng, mỗi khi có chuyện buồn hoặc không tìm được lời giải đáp cho một vấn đề nào đó, thì chỉ có Sơn là người duy nhất tôi có thể chia sẻ.

Như vậy, ý kiến cho rằng bộ ảnh cưới thực chất chỉ là chiêu PR của hai anh chị sau rất nhiều hình ảnh thân mật tại các sự kiện là không sai. Chị muốn nói gì?

Tôi đã nghe quen những điều này rồi. Tôi không cảm thấy phiền lòng vì 'chín người mười ý', nên tôi cũng không thể chiều hết tất cả mọi người. Tôi và Cao Thái Sơn quý mến nhau, chia sẻ được buồn vui trong cuộc sống và chỉ cần chúng tôi hiểu điều ấy. Nếu là chiêu PR, có lẽ chúng tôi là cặp diễn tốt và bền nhất, vì chúng tôi đã đi cùng nhau cả năm nay rồi. Tôi muốn mọi việc diễn ra tự nhiên, cái gì đến sẽ đến.

Quế Vân và Cao Thái Sơn ngập tràn hạnh phúc trong bộ ảnh cưới. Ảnh: Nguyễn Long
Quế Vân và Cao Thái Sơn ngập tràn hạnh phúc trong bộ ảnh cưới.
Ảnh: Nguyễn Long.

Thế còn những bình luận cho rằng anh chị đang bắt tay nhau tạo scandal để gây chú ý thì sao?

Lúc chúng tôi chưa làm gì thì những "cơn bão scandal" đã đến với cả tôi lẫn Sơn quá mạnh. Hiện tại, chúng tôi chỉ muốn được bình yên để lấy lại thăng bằng sau những "cơn lốc xoáy" đó. Chúng tôi chưa đủ sức để tiếp tục tạo ra thêm bất kỳ scandal nào khác nữa, mà chỉ muốn dành thời gian để thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng phục vụ khán giả yêu thương mình.

Chị nói vậy, nhưng trên thực tế, hai người lại vừa gây sốc với ảnh bán nude cùng tư thế tạo dáng rất nhạy cảm...

Chúng tôi chụp bộ ảnh đó cho một tạp chí quảng cáo nước ngoài, sớm muộn gì bộ ảnh cũng sẽ được phát hành. Tôi thấy cách chụp đó hết sức bình thường, vì đã có rất nhiều người từng làm trước đây. Tuy nhiên, bộ ảnh của chúng tôi sẽ lạ hơn. Dường như mọi người tự áp đặt mối quan hệ của chúng tôi, rồi phủ nhận những gì tôi và Sơn đang làm được. Tình cảm chúng tôi dành cho nhau rất lớn, nên bộ ảnh cũng thể hiện được một phần nào đó trong mối quan hệ giữa chúng tôi. Tất cả đều rất bình thường và đẹp đẽ.

Scandal giúp nghệ sĩ "nổi" nhanh hơn, nhưng "mất" cũng không ít. Chị thấy mình "mất" gì?

Tôi hiểu, scandal đúng là "con dao hai lưỡi". Nó vừa làm cho tôi "nổi" nhanh hơn, nhưng cũng làm cho tôi mất đi khá nhiều thứ. Hơn ai hết, tôi biết mình mất nhiều hơn là được. Thế nhưng, những cái "mất" đó xin cho tôi giữ cho riêng mình để nghĩ suy, cảm nhận. Còn với cái "được", tôi không ngại giấu giếm với mọi người. Đó là tôi đã tìm ra được những người bạn thực sự tốt với mình, mà điều tuyệt vời nhất là tôi đã có một người tri kỷ.

Đối với người nghệ sĩ, tài năng vẫn là quan trọng nhất, còn danh tiếng chỉ là thứ phù phiếm nhất thời. Chị nghĩ thế nào về ý kiến này?

 Đúng vậy, tài năng là điều rất quan trọng. Vì thế, tôi đang dùng những sản phẩm thật tốt để chinh phục khán giả, chứ không phải những scandal mà mọi người đang quy chụp cho tôi. Giữa tháng 11 này, tôi sẽ phát hành album Bật khóc, đánh dấu sự trở lại của tôi. Đây là CD tôi dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư với hy vọng được khán giả đón nhận. Lẽ ra, tôi đã ra mắt hơn một tháng trước, nhưng vì những scandal liên tiếp khiến tôi phải dời lại vì không muốn bị mang tiếng tạo scandal để PR.

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá