Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố

TPO - Nữ ca sĩ đất Bắc diện bộ váy trắng ôm sát kiểu dáng đơn giản khoe vóc dáng quyến rũ và những đường cong cuốn hút khi đi dạo trên phố khiến bao người ngẩn ngơ.

Quế Vân khoe dáng quyến rũ trên phố.
Quế Vân khoe dáng quyến rũ trên phố.
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 1 Quế Vân khoe dáng trên phố với váy trắng muốt bó sát, ôm trọn đường cong gợi cảm.
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 2
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 3 Người đẹp kết hợp bộ váy trắng với những phụ kiện như túi xách và giày cao gót cùng màu đỏ mang lại ấn tượng nổi bật cho set đồ màu trắng thanh lịch.
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 4
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 5 Quế Vân là một trong những người đẹp nghiện phụ kiện hàng hiệu, chính vì thế người đẹp không tiếc tiền đầu tư cho những món đồ này.
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 6
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 7 Vóc dáng gợi cảm của người đẹp khiến cô nổi bật trên phố và thu hút sự chú ý của nhiều người.
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 8
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 9 Bên cạnh phong cách nữ tính, Quế Vân cũng không ngại thử nghiệm những bộ đồ theo phong cách quân đội mạnh mẽ, cá tính.
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 10
Quế Vân diện váy trắng muốt bó sát, khoe dáng sexy trên phố - ảnh 11 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng