Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện

TPO - Quế Vân mặc lại y chang bộ đồ mà Hồ Ngọc Hà từng diện trước đó khi tới tham dự một sự kiện ở TP. HCM tối 15/10.

Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 1 Tối qua, Quế Vân xuất hiện kín đáo và thanh lịch khi tới tham dự một lễ ra mắt phim mới ở TP. HCM.
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 2 Quế Vân xuất hiện với trang phục khá kín đáo và thanh lịch với cách phối hợp đồ độc đáo giữa hai gam màu trắng đen. 
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 3  Thời gian gần đây không còn theo đuổi phong cách sexy mà thay vào đó là cách kết hợp trang phục rất nhẹ nhàng, thanh lịch. 
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 4 Tuy nhiên, bộ trang phục dễ dàng được nhiều tín đồ thời trang tinh ý phát hiện khi hoạ tiết và cách mix đồ giống hệt của Hồ Ngọc Hà từng mặc cách khi tham dự sự kiện cách đây không lâu.
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 5  Khi được hỏi về việc đụng hàng này Quế Vân cho biết cô khá bất ngờ khi bộ trang phục với hoạ tiết lạ mắt này lại được cả cô và ca sỹ Hồ Ngọc Hà ưu chuộng và chọn mua giống nhau.
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 6 Bản thân Quế Vân cho rằng việc này không có gì phải buồn hay ngại ngùng mà cô cảm thấy vui khi mình có chung gu thẩm mỹ tương đối giống ngừoi đẹp Hà Hồ đang được nhiều khán giả yêu thích và xem như một fashion icon.
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 7 Trước đó Hà Hồ từng gây sốt khi diện bộ trang phuc này tới chúc mừng nhà thiết kế Nguyễn Công Trí ra mắt bộ sưu tập thu-đông 2014.
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 8 Diễn viên hài Đại Nghĩa và danh hài Thúy Nga cũng xuất hiện trong buổi chiếu phim tối qua.
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 9 Ca sĩ Hồ Trung Dũng bảnh bao, lịch sự đi xem phim.
Quế Vân 'mặc lại' đồ của Hà Hồ đi dự sự kiện - ảnh 10 Diễn viên Kathy Uyên trẻ trung và gợi cảm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá