Quốc Khánh thôi đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018?

TPO - Cho tới thời điểm này NSƯT Quốc Khánh quen thuộc trong vai Ngọc Hoàng của “Táo quân” chưa nhận được lời mời tham gia chương trình đánh dấu 15 năm “Gặp nhau cuối năm”.

NSƯT Quốc Khánh chưa được mời tham gia Táo quân 2018
NSƯT Quốc Khánh chưa được mời tham gia Táo quân 2018
Sáng 14/12 nhân lễ kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Nhà hát kịch Việt Nam tại Nhà hát Lớn, NSƯT Quốc Khánh cho biết anh chưa thấy NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời tham gia Táo quân. Anh cũng khẳng định nếu được mời sẽ tiếp tục tham gia, bất kể ở vai trò nào.
Liên hệ với VFC, đơn vị sản xuất “Gặp nhau cuối năm” hay còn gọi “Táo quân”, đại diện VFC khẳng định nhà sản xuất chưa công bố bất cứ thông tin nào.
Quốc Khánh thôi đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018? - ảnh 1 Bộ ba Ngọc Hoàng-Nam Tào-Bắc Đẩu được cho là ăn ý, khó thay thế
Trong khi đó, phóng viên Tiền Phong liên hệ với với NSƯT Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ anh trả lời đã được đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời. “Mùng 5/1 dự kiến chúng tôi sẽ tập”, Chí Trung nói. Khi được hỏi anh đã được phân vai chưa, anh cho biết mới được mời, “chưa biết mặt mũi kịch bản”.
Chí Trung khá bận rộn với lịch diễn và đặc biệt trách nhiệm điều hành Nhà hát Tuổi trẻ, khi được hỏi có nhận lời tham dự, Chí Trung khẳng định: Năm nay kỷ niệm 15 năm Táo quân nên chắc chắn anh sẽ sắp xếp thời gian tham gia.
Quốc Khánh thôi đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018? - ảnh 2 NSƯT Chí Trung xác nhận đã nhận được lời mời đóng Táo quân 2018
Trước đó, chia sẻ với báo chí, NSƯT đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng khẳng định các nghệ sỹ sẽ nỗ lực thực hiện chương trình đánh dấu chặng đường 15 năm Táo quân. Với chương trình đặc biệt như thế chắc nhà sản xuất không thể “bỏ quên” gương mặt thân quen của Táo quân trong suốt những năm qua.
Hiện nay, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đang làm giám khảo hạng mục phim truyền hình tại Liên hoan truyền hình toàn quốc diễn ra tại Thanh Hóa. Khi được hỏi liệu có đúng Táo quân 2018 không có NSƯT Quốc Khánh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cười.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá