Sự kiện: Chuyện sao

Quốc Trung: 'Huy Khánh chỉ nên làm MC'

TPO - Trong khi 9 thí sinh biểu diễn khá mờ nhạt thì màn đấu khẩu của giám khảo khó tính Quốc Trung và MC Huy Khánh còn khiến khán giả thấy chú ý và thú vị hơn.

Quốc Trung: 'Huy Khánh chỉ nên làm MC'

Quốc Trung liên tục
Quốc Trung liên tục "đá xoáy" Huy Khánh trong đêm gala thứ 2 của Vietnam Idol (Ảnh: 24h).

Đêm Gala thứ 2 của Vietnam Idol với chủ đề nhạc sôi động khiến cho khán giả cảm thấy phần nào đó hụt hẫng và thất vọng khi các thí sinh chưa thể hiện đúng phong độ của mình và có những đột phá khi cuộc thi bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút.

Ngoài Hoàng Quyên và Bảo Trâm chọn đúng ca khúc và khuấy động được khán phòng bằng giọng hát và phong cách mới mẻ của mình, các thí sinh còn lại vẫn chưa chọn đúng bài và biểu diễn mờ nhạt.

Nhưng bù lại, khán giả được chứng kiến màn đấu khẩu rất hài hước và thú vị của vị giám khảo khó tính Quốc Trung và MC điển trai Huy Khánh.

Mở đầu chương trình, Huy Khánh thể hiện hiểu biết của mình về nhạc sôi động, anh nói: "Thưa anh Quốc Trung, theo những hiểu biết của Huy Khánh thì nhạc sôi động đơn giản là những ca khúc có giai điệu rất sôi động và ca sĩ mặc rất 'hot' trên sân khấu, đó có phải là nhạc sôi động không thưa anh?".

Nam MC điển trai chưa kịp dứt lời thì Quốc Trung từ tốn trả lời: "Nhạc sôi động không phụ thuộc vào độ ngắn của váy hay độ dài của chân. Nhạc sôi động là nhạc khiến khán giả ngồi dưới phải động đậy".

Huy Khánh hoạt ngôn là thế cũng phải chào thua sự
Huy Khánh hoạt ngôn là thế cũng phải chào thua sự "đanh đá" đến bất ngờ của Quốc Trung (Ảnh: 24h).

Không dừng lại ở đó, vị giám khảo khó tính châm biếm những hiểu biết đơn giản của Huy Khánh về nhạc sôi động khi tếu táo rằng: "Vì thế cho nên Huy Khánh chỉ nên làm MC, diễn viên thôi chứ không nên làm ca sĩ".

Câu nói đùa quá thẳng thắn của Quốc Trung khiến cho Huy Khánh bật cười khoái chí vì không ngờ vị nhạc sĩ ít nói này lại "đanh đá" đến vậy. Khán giả cũng được một phen cười nghiêng ngả.

Ngậm "cục hận" trong lòng, có vẻ Huy Khánh quyết tâm trả đũa Quốc Trung khi liên tục công kích lại Quốc Trung trong phần sau của chương trình.

Khi nhận xét về màn trình diễn của Thảo My, Quốc Trung cho rằng vũ đạo của cô còn bị cứng nhắc, gượng gạo do chưa thể thả lỏng được cơ thể. Đối đáp lại lời nhận xét này, Huy Khánh an ủi Thảo My rằng: "Huy Khánh nghĩ rằng những lời nhận xét của anh Quốc Trung chỉ nên dừng lại ở mức tham khảo thôi, vì anh Quốc Trung chỉ nên sáng tác nhạc thôi".

Bị đáp trả bất ngờ, Quốc Trung tiếp tục "trêu ghẹo" Huy Khánh khi nhận xét về ca khúc Nam nhi do Anh Quân trình bày. "Đối với tôi nam nhi không nhất thiết phải cao to và đẹp trai như Huy Khánh. Tôi lùn như thế này nhưng vẫn là nam nhi" - lời bông đùa của Quốc Trung khiến cho Huy Khánh và hai vị giám khảo Mỹ Tâm và Quang Dũng ngồi cạnh cũng phải bật cười.

Tưởng chừng Quốc Trung đã "buông tha" Huy Khánh nhưng vị nhạc sĩ khó tính vẫn tiếp tục "đá xoáy" Huy Khánh khiến cho anh chàng MC lém lỉnh cũng phải chào thua.

Khi nhận xét về màn biểu diễn của Hồng Phước, Quốc Trung cho rằng: "Em có khả năng về MC rồi thì nên tập trung vào âm nhạc vì nếu xét về khía cạnh làm MC thì em có thể cạnh tranh với Huy Khánh bất cứ lúc nào".

Những lời đối đáp hóm hỉnh của Quốc Trung và Huy Khánh thực sự khiến bầu không khí bớt căng thẳng và đem lại niềm hứng khởi cho các thí sinh cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Tuy nhiên, điều mà khán giả mong muốn là được xem những màn trình diễn đột phá của các thí sinh thì họ vẫn chưa thể làm được khi mà hầu hết các thí sinh đều biểu diễn rất nhạt nhòa.

Thậm chí một ẩn số của chương trình là chàng trai người dân tộc Ya Suy còn có phần thể hiện gây thất vọng khi hát chênh tông và sai nhạc trong phần lớn ca khúc Trở về (Nguyễn Dân) khiến cho ban giám khảo cảm thấy hoang mang.

Hy vọng các thí sinh sẽ lấy lại được tinh thần và thực sự tập trung để tạo nên những gay cấn, hồi hộp cho chương trình trong những liveshow tiếp theo.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá