Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn 'cảnh nóng'

TPO - Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn "cảnh nóng" trên sân khấu chung kết thứ sáu của Duyên dáng Bolero 2018 phát sóng tối 28/5.

 Trương Diễm đã có phần thi táo bạo khi diễn "cảnh nóng" trên sân khấu.
Trương Diễm đã có phần thi táo bạo khi diễn "cảnh nóng" trên sân khấu.
Diễn viên Quý Bình làm giám khảo khách mời bên cạnh MC Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, NSƯT Vũ Thành Vinh trong chương trình chủ đề Nâng bước chân hoa là thử thách hát kết hợp cùng vũ đạo, dành cho top 6 người đẹp: Linh Trang, Thiên Hương, Đan Chi, Trương Diễm, Bích Ly và Mỹ Ngọc. 
Là người đẹp có cá tính mạnh mẽ, có chút nổi loạn, Trương Diễm đã có phần thi táo bạo khi kết hợp ca khúc Mưa rừng (sáng tác Huỳnh Anh) với múa đương đại. Trương Diễm dùng vũ đạo để lột tả tâm trạng đau khổ của người vợ bị chồng bỏ bê dẫn đến việc cô ngoại tình và sự giằng xé bởi mặc cảm tội lỗi.
Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn 'cảnh nóng' - ảnh 1  
Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn 'cảnh nóng' - ảnh 2 Thí sinh Trương Diễm diễn tả cảnh giằng xé nội tâm sau khi ngoại tình.
Một lần nữa, Trương Diễm tạo được dấu ấn với giọng hát ngày càng cuốn hút và những vũ đạo phóng khoáng, đặc biệt là những “cảnh nóng” khá ấn tượng trong bài thi. Tuy nhiên, chiếc váy ngắn màu trắng mà Trương Diễm chọn lại không hợp với bài múa có những động tác giơ, duỗi chân vì dễ bị sự cố lộ nội y.
Quý Bình bối rối vì người đẹp Bolero diện váy ngắn, diễn 'cảnh nóng' - ảnh 3 Diễn viên Quý Bình còn thị phạm cho 1 thí sinh khác trong chương trình.
Dù Trương Diễm cũng đã chọn phần trang phục đi kèm bên trong kín đáo nhưng chiếc váy đã khiến Quý Bình bối rối và thót tim. Nam ca sĩ khen giọng hát khàn đặc biệt của Trương Diễm nhưng anh cũng thú nhận chiếc váy đã khiến cảm xúc của anh bị phân tâm. “Tiết mục có cảm xúc nhưng không liền mạch, lúc vừa chạm vào cảm xúc thì lại bị rơi ra, nhất là bộ trang phục của em khiến người xem thót tim”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng