Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu

TPO - Quý tử nhà Beckham - Romeo Beckham đã bất ngờ được lựa chọn là gương mặt xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Giáng sinh của thương hiệu thời trang đình đám Burberry.

Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 1 Vừa qua, con trai thứ hai của siêu sao bóng đá David Beckham - Romeo Beckham đã tiếp tục xuất hiện trong đoạn trailer quảng cáo bộ sưu tập mùa đông của thương hiệu danh tiếng Burberry. Đây là lần thứ hai cậu bé được mời làm người mẫu cho nhãn hiệu thời trang này.
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 2 Khi quay đoạn clip quảng cáo này, Romeo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ekip thực hiện.
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 3 Sinh ra trong một gia đình có cả bố lẫn mẹ đều hoạt động trong lĩnh vực thời trang nên Romeo được thừa hưởng nhiều tố chất để trở thành người mẫu.
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 4 Những hình ảnh ấn tượng trong chiến dịch quảng cáo của Burberry.
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 5
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 6
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 7
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 8
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 9 Ngày hôm qua, Romeo còn tới tham dự buổi giới thiệu bộ sưu tập mới của nhãn hiệu Burberry tại London, Anh.
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 10 Cậu nhóc 12 tuổi được bố Beckham đích thân "tháp tùng"...
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 11 ...và tất nhiên không thể vắng mặt mẹ - nhà thiết kế Victoria Beckham.
Quý tử nhà Beckham lạnh lùng làm người mẫu - ảnh 12 Vợ chồng Beckham luôn theo sát con cái trong những sự kiện quan trọng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá