DMCA.com Protection Status

Quyền Linh làm MC gameshow hiếm hoi dành cho ba thế hệ trong gia đình

TPO - Gameshow “Vui cùng con cháu” là một trong những chương trình hiếm hoi dành cho ba thế hệ trong gia đình tham gia, lên sóng từ 5/4.

Gameshow "Vui cùng con cháu" dành cho ba thế hệ trong gia đình
Gameshow "Vui cùng con cháu" dành cho ba thế hệ trong gia đình
MC Quyền Linh chia sẻ, anh đi nhiều nơi, làm nhiều chương trình truyền hình, gắn bó với nhiều nhân vật chính là những người nông dân nên anh thấy ý nghĩa của sự đoàn kết, của gia đình trong đời sống người Việt. Anh có ý tưởng về chương trình dành cho nhiều thế hệ trong một gia đình.
Quyền Linh đem ý tưởng này chia sẻ với người bạn thân thiết là đạo diễn Nguyễn Phi Hùng. Với một người có kinh nghiệm gắn với truyền hình thực tế, từng đạo diễn hơn 600 chương trình camera giấu kín-một trong những chương trình hot nhất của Kênh truyền hình ANTV trong nhiều năm qua- Nguyễn Phi Hùng đã phát triển ngay ý tưởng thành một thể thức hoàn chỉnh.
Quyền Linh làm MC gameshow hiếm hoi dành cho ba thế hệ trong gia đình - ảnh 1 Tổng đạo diễn Phi Hùng và MC Quyền Linh
“Vui cùng con cháu” dài 30 phút lên sóng vào 11 Chủ nhật hằng tuần, kể từ 5/4 trên HTV9 đài truyền hình TPHCM, do REC Media, VEN production phối hợp thực hiện. Theo đó, mỗi chương trình sẽ gồm hai đội chơi, mỗi đội chơi gồm ba thế hệ trong một đại gia đình là ông bà, bố mẹ và con cháu.
Mỗi tập sẽ gồm hai đội là hai đại gia đình. Các đội tham gia ba phần chơi linh hoạt như: xuống ao thi bắt vịt, bắt cá, bắt cua, bắt ếch... tiếp đến là thi hái trái cây và vận chuyển về qua cây cầu khỉ, thi nấu một món ăn đồng quê với giá tiền là 100 nghìn đồng mua thực phẩm. Con cháu là thế hệ phải đảm nhận việc di chuyển, trong khi ông bà, cha mẹ sẽ chuẩn bị bếp củi, rơm để nấu  nướng.
Quyền Linh làm MC gameshow hiếm hoi dành cho ba thế hệ trong gia đình - ảnh 2 Chương trình dành cho ba thế hệ cùng vui
Ngoài ra còn có phần thi trí tuệ, trong đó có những nội dung liên quan đến những vật dụng trong gia đình thân quen với người Việt, con cháu là người mô tả, ông bà hoặc cha mẹ sẽ là người đoán...
Quyền Linh tiếp tục xuất hiện với vai trò là người dẫn dắt chương trình, với hình ảnh quen thuộc như dép tổ ong, phong cách gần gũi với bà con thôn quê. Đạo diễn Nguyễn Phi Hùng đảm nhận vị trí tổng đạo diễn, cố vấn cho đạo diễn Quyền Lộc. Đạo diễn Phi Hùng, MC Quyền Linh mong muốn chương trình giúp mỗi chúng ta tìm lại, nhận ra giá trị của sự gắn kết gia đình, nhất là với những đại gia đình có từ ba thế hệ trở lên.

Phương Oanh chia sẻ hành trình để 'tự làm đại gia của chính mình'

Nữ diễn viên Phương Oanh chính thức có thêm vai trò Giám đốc một công ty trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Cô chia sẻ với Tiền Phong về hành trình để “tự làm đại gia của chính mình”.

Cục Điện ảnh đặt hàng làm phim ‘Cuộc chiến không giới hạn’ chống COVID-19

Cục trưởng Cục Điện ảnh, họa sĩ Vi Kiến Thành ký công văn về việc thực hiện bộ phim về phòng, chống dịch COVID-19.

Bộ Văn hóa vận động dân lùi tổ chức đám cưới thời COVID-19

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy ký công văn số 1358/BVHTTDL-VHCS ngày 3/4, nhằm vận động người dân nâng cao vai trò cộng đồng, gia đình trong phòng chống dịch COVID-19, trong đó có văn minh trong việc cưới, việc tang.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng