'Quỳnh búp bê' chơi 'Ai là triệu phú' thắng 14 triệu

TPO - Cuối cùng, ở câu hỏi thứ 10 Phương Oanh quyết định dừng cuộc chơi và ra về với số tiền thưởng trị giá 14 triệu đồng

 

Mới đây, diễn viên Phương Oanh phim “Quỳnh búp bê”đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả khi tham gia chương trình “Ai là triệu phú” và giành giải thưởng 14 triệu đồng từ chương trình.

Trước khi bắt đầu phần chơi của mình, nữ diễn viên chia sẻ bản thân biết đến “Ai là triệu phú” từ rất lâu rồi cũng như là fan của chương trình từ khi còn đi học và không bao giờ dám nghĩ rằng có một ngày mình sẽ ngồi lên ghế nóng để trả lời câu hỏi. Do đó “Khi được ê-kíp mời tham gia chương trình thì Phương Oanh đã đồng ý luôn mà không nghĩ rằng kiến thức của mình liệu có đủ để lên đây trả lời các câu hỏi không”, cô nói.

'Quỳnh búp bê' chơi 'Ai là triệu phú' thắng 14 triệu - ảnh 1 Khi ngồi trên ghế nóng, Phương Oanh chia sẻ bản thân cảm thấy run hơn khi đóng phim.

Mở đầu phần chơi, Phương Oanh dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi mà không cần đến sự trợ giúp nào. Tuy nhiên, đến câu hỏi thứ 6, nữ diễn viên đã dùng đến sự trợ giúp “Hỏi ý kiến khán giả”, câu thứ 7 là sự trợ giúp “50 – 50”, câu thứ 8 là “Hỏi tổ tư vấn” và sự trợ giúp cuối cùng là “Gọi điện thoại cho người thân” ở câu thứ 9.

Cuối cùng, ở câu hỏi thứ 10 Phương Oanh quyết định dừng cuộc chơi và ra về với số tiền thưởng trị giá 14 triệu đồng. Chia sẻ về quyết định này của mình nữ diễn viên chính phim “Quỳnh búp bê” bày tỏ nếu cô liều lĩnh và cứng đầu chọn câu trả lời thì thường kết quả sẽ không tốt nên "Em quyết định dừng cuộc chơi ở đây với kiến thức eo hẹp của mình" - nữ diễn viên khiêm tốn trả lời.

'Quỳnh búp bê' chơi 'Ai là triệu phú' thắng 14 triệu - ảnh 2 Có mặt tại trường quay cùng “Quỳnh búp bê” là chị gái Phương Dung đến từ Hà Nam.

Theo dõi phần chơi của diễn viên phim “Quỳnh búp bê”, khán giả bày tỏ trong suốt phần thi của mình, Phương Oanh tỏ ra là một cô gái thông minh khi đưa ra câu trả lời cũng như lựa chọn quyền trợ giúp phù hợp. Đồng thời cô cũng cho thấy mình là một người rất hoạt ngôn khi đưa ra những lời đối đáp dí dỏm với MC Phan Đăng của chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng