Quỳnh búp bê: My 'sói' truyền bá 'kỹ nghệ' của gái làng chơi

TPO - Vốn được ưu ái vì là con "gà" kiếm tiền giỏi nhất chốn Thiên Thai, My hơn một lần truyền thụ chiêu câu kéo khách và kiếm tiền cho những cô gái làng chơi kém nổi bật.

My dạy các cô gái làng chơi phải biết làm hình ảnh
My dạy các cô gái làng chơi phải biết làm hình ảnh
My (Thu Quỳnh) được cho là “sinh ra để làm nghề”, nên cô gái này không từ thủ đoạn để có được vị trí trung tâm trong chốn ăn chơi nhà hàng Thiên Thai. Kể từ ngày Quỳnh búp bê (Phương Oanh) xuất hiện, lo sợ bị soán ngôi, My không ngừng tìm cách loại bỏ cô gái ngây thơ ấy.
Dù mới xuất hiện trong bốn tập phim, hơn một lần My lên mặt dạy dỗ đám gái làng chơi về chiêu câu khách như phải ngon, chịu đầu tư quần áo...
Quỳnh búp bê: My 'sói' truyền bá 'kỹ nghệ' của gái làng chơi - ảnh 1 My là cô gái làng chơi nhiều chiêu trò
My không chỉ phục vụ khách trong nhà hàng, còn được chủ cho phép đi khách bên ngoài. Một số cô gái đi khách ngoài không báo đã bị đánh đập dã man. My tuyên bố chỉ cần báo cáo với ông chủ, nộp đủ tô thuế sẽ được đi khách ngoài.
Chê các cô gái làng chơi khác không có khách vì facebook vắng tanh như chùa bà Đanh, không chịu chăm chút hình ảnh. “Vào facebook của tao chưa, phải chú ý làm hình ảnh chứ”, Quỳnh khoe hình ảnh trên mạng xã hội và khẳng định “quan trọng là thần thái”.
Tập 5 'Quỳnh búp bê' phát sóng tối 5/7 trên VTV1.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá