Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ?

TPO - Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng và tiếc nuối khi diễn viên Phương Oanh- Quỳnh ‘búp bê’ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 1 Mới đây, Phương Oanh- người vào vai Quỳnh trong bộ phim “Quỳnh búp bê” gây sốc khi xuất hiện với gương mặt khác lạ.
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 2 Phương Oanh công khai thừa nhận cô có can thiệp thẩm mỹ: cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line.  
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 3 Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối bởi diễn viên “Quỳnh búp bê” vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp và không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngược lại, việc thẩm mỹ khiến gương mặt của cô trở nên đơ cứng và không có cảm xúc.
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 4 Tuy nhiên, trước bình luận có phần công kích của khán giả, Phương Oanh đanh thép đáp trả. Cô viết: “Ừ bạn ạ! Đẹp thì phơi ra chứ tội gì. Có ăn cắp hay vay mượn của ai đâu mà phải giấu. Hơn nữa đây là báo đưa tin chứ Oanh đâu có khoe đâu nhỉ?”.
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 5 Từng đóng chính trong nhiều bộ phim như “Gái già xì tin”, “Giao mùa”, “Ngược chiều nước mắt”… nhưng mãi tới phim “Quỳnh búp bê thì Phương Oanh mới thực sự tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.  
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 6 Trước khi theo nghiệp diễn xuất, Phương Oanh từng làm người mẫu từ những năm 2010-2012.
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 7 Phương Oanh tiết lộ số đo 3 vòng của cô là: 88-62-94
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 8 Phương Oanh thừa nhận trên phim cô toàn phải chịu "xấu" do nhân vật đều xuất thân đặc biệt và không được mặc đẹp. Tuy nhiên, ngoài đời Phương Oanh chuộng phong cách sexy, cá tính và gợi cảm.
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 9  
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 10 Ảnh cận mặt Phương Oanh khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 11
Quỳnh ‘búp bê’ nóng bỏng cỡ nào trước khi phẫu thuật thẩm mỹ? - ảnh 12  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá