DMCA.com Protection Status

Quỳnh búp bê tập 13: Quỳnh chuyển từ đi khách sang làm ô sin

TPO - Phong-con trai ông chủ Thiên Thai- bị đánh què chân, Quỳnh tận dụng dịp này để hầu hạ Phong nhằm thực hiện ý đồ riêng.

Quỳnh cam tâm hầu hạ con trai lão chủ để mong được gặp con
Quỳnh cam tâm hầu hạ con trai lão chủ để mong được gặp con
Ở tập 12, Vũ (Minh Tiệp) nhân cơ hội Phong gặp riêng Quỳnh đã cho đàn em bắt trói, đánh đến què chân. Phong nhập viện, điên loạn đập phá khi thấy chân bị bó bột. Ở tập 13, Quỳnh (Phương Oanh) tình nguyện xin với lão Cấn cho được ở lại bệnh viện chăm sóc Phong, bơi Quỳnh nói trước khi xảy ra sự việc Phong muốn hỏi Quỳnh làm vợ.
Quỳnh búp bê tập 13: Quỳnh chuyển từ đi khách sang làm ô sin  - ảnh 1 Quỳnh liều thử lấy lòng Phong để thực hiện mục đích riêng
Lão Cấn phủ đầu Quỳnh, bảo cô phải biết mình là ai. Quỳnh đánh bài ngửa khi nói rằng làm tất cả chỉ vì muốn được gặp con. Quỳnh ngày càng chứng tỏ sự khôn ngoan, bản lĩnh ở chốn lầu xanh khi cô khiến Phong phải ngoan ngoãn nghe lời từ ăn uống tới điều trị, cô cũng dùng chiêu đánh vào lòng sĩ diện của Phong để buộc phong nghe lời.
Quỳnh búp bê tập 13: Quỳnh chuyển từ đi khách sang làm ô sin  - ảnh 2 Quỳnh nay trở thành ô sin của nhà lão Cấn
Nhìn hình ảnh do tay chân đàn em gửi về, lão Cấn rất hài lòng và nói với Cảnh rằng hiểu vì sao Quỳnh luôn hút khách “bởi vì nó luôn khiến người khác bất ngờ”. Sau khi Phong ra viện về nhà, Quỳnh được đổi từ vai trò đi khách đắt hàng bậc nhất Thiên Thai thành ô sin giúp việc cho nhà lão Cấn như lau dọn nhà cửa, giặt giũ và chăm sóc Phong. Quỳnh sốt sắng hỏi khi nào được gặp con, lão Cấn trả lời đầy gian xảo-khi nào chân Phong lành sẽ đưa Quỳnh tới gặp con.
Quỳnh búp bê tập 13: Quỳnh chuyển từ đi khách sang làm ô sin  - ảnh 3 My sói muốn trêu tức Quỳnh nhưng bất thành

Về phía Cảnh, anh làm ra vẻ dửng dưng với việc Quỳnh chăm sóc Phong, nhưng kỳ thực có phần quan tâm, lo lắng cho Quỳnh vì tâm lý Phong vốn không ổn định. Tuy nhiên khi Cảnh quan tâm tới Quỳnh, cô chua chát: Anh đừng nói bằng giọng đó, không tôi lại ảo tưởng. Đời tôi đã khổ lắm rồi. Không riêng Cảnh, Lan (Thanh Hương) cũng khuyên Quỳnh nên cẩn thận với kế hoạch lợi dụng Phong, nhưng Quỳnh biết mình không có đường lùi. Cảnh cũng âm thầm tới thăm con trai Quỳnh.
Về phía My sói (Thu Quỳnh), hậm hực vì Quỳnh được Phong để ý, sợ mất vị thế bèn nói xấu với lão chủ Cấn, tuy nhiên lại bị gạt đi. My bất ngờ tới tìm Cảnh với lời đề nghị đầy ngạc nhiên-lập đế chế riêng. Chỉ cần Cảnh có quân, tiền My sói sẽ huy động được ngay. Cảnh hỏi lại điều kiện là gì, My không ngại ngần-chỉ cần anh là đủ. Chiêu dụ dỗ của My sói thất bại, bởi Cảnh không phải kiểu người tham vọng có tiền bằng mọi giá, hơn thế Cảnh luôn cho rằng mình nợ ông Cấn rất nhiều nên không có ý định phản chủ.
Quỳnh búp bê tập 13: Quỳnh chuyển từ đi khách sang làm ô sin  - ảnh 4 My sói dụ dỗ Cảnh lập đế chế riêng
Diễn biến bất ngờ nhất chính là việc Phong lên kế hoạch trả thù Vũ. Phong cho tay chân theo dõi vợ chồng Vũ, sau đó tập hợp đám tay chân thân tín tập kích nhà Vũ khi Vũ đưa vợ đi làm. Cô vợ mang bầu nhanh chóng đỡ cho Vũ mấy phát đạn, không qua khỏi. Khi hay tin, Cảnh nói với lão Cấn nghi ngờ chính Phong làm nhưng bị gạt đi, tuy nhiên khi lão Cấn về nhà với cặp mắt cú vọ và kinh nghiệm sành sỏi nhanh chóng khiến Phong phải khai ra chính hắn ta bắn chết vợ Vũ.
Vũ từng bắt Phong để trả thù cho đám tay chân, nay khi mất đi cả vợ con Vũ chắc chắn không để yên. Chính lão Cấn cảnh báo Cảnh phải theo sát tình hình, bởi tình hình sắp tới diễn biến khó lường. Việc làm ăn ở Thiên Thai hứa hẹn nhiều kịch tính, gay cấn trong những tập tiếp theo.Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng