'Quỳnh búp bê' tập 15: Quỳnh nổi điên đập 'vỡ đầu' My 'sói'

TPO - Trước những lời nói cay nghiệt và khiêu khích của My, Quỳnh nổi điên và tấn công My.

Mới đây, những người hâm mộ của bộ phim 18+ "Quỳnh búp bê" lại tiếp tục "đứng ngồi không yên" khi một đoạn trailer ngắn của tập 15 rò rỉ trên mạng dự báo về những biến cố mới ập đến với Cảnh và Quỳnh.
Trong đoạn clip dài 40 giây, có thể thấy đầu tiên là cảnh Quỳnh đã trở về một mình mà không có Cảnh và con trai. Đồng thời, cô bất ngờ gặp My Sói (Thu Quỳnh). Theo lời của My Sói thì Cảnh và con trai Quỳnh đã chết thảm vì bị tàu hoả đâm. Không những vậy My còn nói rằng hận Quỳnh cả đời: "Mày càng đau khổ, bà mày càng sướng."
'Quỳnh búp bê' tập 15: Quỳnh nổi điên đập 'vỡ đầu' My 'sói'  - ảnh 1 Quỳnh cầm đá liên tục đập vào đầu My "sói".
Trước sự khiêu khích của My Sói, Quỳnh như phát điên lao vào đánh. Thậm chí, cô còn vơ vội hòn đá trên đất đánh tới tấp vào đầu kẻ thù. Cô còn liên tục la hét đòi giết My Sói. Kỳ lạ hơn trong cảnh hỗn chiến này lại có cả sự xuất hiện của Phú - một Tú ông khác trong "ngành" và là đối thủ nặng ký của ông Cấn. Hắn ta giữ lấy Quỳnh và khuyên cô nên bình tĩnh. 
Tình tiết tiếp theo được tiết lộ là nụ hôn ngập nước mắt của Cảnh và Quỳnh. Khi Cảnh chuẩn bị rời đi trong đêm tối, anh đã không kìm được lòng mình nên đã quay trở lại và mãnh liệt hôn Quỳnh. Cô hôn đáp trả anh cũng nồng nhiệt không kém, nhưng lại có những giọt nước mắt liên tục lăn dài trên má. 
'Quỳnh búp bê' tập 15: Quỳnh nổi điên đập 'vỡ đầu' My 'sói'  - ảnh 2 Nụ hôn trong nước mắt của Quỳnh và Cảnh.
Những diễn biến này khiến khán giả sợ rằng cuộc đào tẩu của Cảnh và Quỳnh không thành công. Và nguyên nhân khiến kế hoạch cao chạy xa bay của hai người thất bại chính là My Sói nên Quỳnh mới nổi điên muốn giết ả ta như vậy. Và có thể sau khi Cảnh và Quỳnh phải xa nhau, Quỳnh quyết định trở thành "gà mới" của Phú để trả thù những kẻ đã làm hại mình. 

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá