Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị hãm hiếp tập thể, My sói trở lại

TPO - Trong đoạn giới thiệu tập 18 phát tối 16/10 trên VTV3 do nhà sản xuất mới tung ra, khán giả gặp lại My sói phần 2. Trong khi đó nhiều tình tiết mới, gay cấn sẽ xảy ra trong tập tiếp theo.

Lan bị đám người đột nhập giữa đêm hãm hiếp tập thể
Lan bị đám người đột nhập giữa đêm hãm hiếp tập thể
Kết thúc tập 17, Lan cầm dao đuổi cả nhà chồng “hụt”, sau đó cô thu xếp tiền để trả cho cho xong món nợ. Tuy nhiên ở tập 18, Lan bị một nhóm người đột nhập tiệm may giữa đêm và hãm hiếp tập thể. Cảnh phim này từng được diễn viên Thanh Hương chia sẻ, tiết lộ từ lâu vì đây là cảnh khiến cô đau đớn, mệt mỏi và ám ảnh.
Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị hãm hiếp tập thể, My sói trở lại - ảnh 1 Lan bị dụ ra ngoài giữa đêm, cả đám ập vào hãm hiếp cô

Hình ảnh giới thiệu nhanh tập 18 sau khi tập 17 kết thúc còn cho thấy cảnh Lan vô cùng thê thảm khi cô bị một nhóm phụ nữ tìm tới nhà đánh đập. Ở tập này bố Lan trở bệnh nặng và phải nhập viện.
Trong khi đó, đây là lần đầu tiên My sói lộ diện ở phần hai. Trong tập cuối phần 1, Quỳnh trong cơn điên loạn đã dùng gạch đập vỡ đầu My sói. Xuất hiện trong phần 2, My sói mang vết sẹo to trên trán, có lẽ trong phần này My sói nên đổi thành My sẹo.
Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị hãm hiếp tập thể, My sói trở lại - ảnh 2 My sói ôm mối hận sâu đậm với Quỳnh
 
Vốn ghét Quỳnh, nay thêm mối thù hủy hoại nhan sắc, My tự nhủ: “Bà mà tóm được mày thì bà rạch khắp mặt, cho biết thế nào là ân đền oán trả”. Thái độ thù hằn này dự báo cho khoảng thời gian êm đềm của Quỳnh sớm chấm dứt.
Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị hãm hiếp tập thể, My sói trở lại - ảnh 3 Thêm nhân vật mới xuất hiện

Về phía Đào, em gái Lan bắt đầu lên thành phố học đại học. Thấy Đào xinh, một cậu tên Kiên nhảy ra chụp ảnh và xin làm quen. Đào bực tức bỏ đi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng