Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị làm nhục tập thể, Quỳnh gặp 'trai đẹp'

TPO - Tập 18 “Quỳnh búp bê” phát sóng tối 16/10 trên VTV3 tiếp tục là chuỗi ngày đau khổ, nhục nhã ê chề của Lan, Quỳnh bắt đầu chặng đường tìm con và gặp được người đàn ông mới hứa hẹn đồng hành với cô trong thời gian tới.

Lan bị hiếp dâm tập thể, lại chịu tiếng oan quyến rũ đàn ông trong làng
Lan bị hiếp dâm tập thể, lại chịu tiếng oan quyến rũ đàn ông trong làng
Chuỗi ngày đau khổ của Quỳnh khi mới bị bắt về đi khách ở Thiên Thai có lẽ chưa đủ phức tạp như Lan. Quỳnh chưa phải chịu đựng gánh nặng và sức ép từ gia đình như Lan. Từ ngày bị hủy hôn, Lan chịu đựng đủ thứ khinh miệt, điều tiếng từ gia đình và người làng.
Trong tập 18, khi tiễn Đào lên trường nhập học, Lan lại tiếp tục cắn răng nuốt nỗi tủi nhục vào trong. Mẹ Lan căn dặn cô con gái Đào rằng tháng này chưa có tiền, vì nhà khó khăn còn gánh theo gánh nợ. Lan nói rằng cô đã trả nợ hết rồi, bố cô khùng lên hỏi lấy tiền đâu ra, “hay là mày…”. Lan đáp cô vay của bạn, là tiền làm ăn trong sạch. Bố Lan đáp: “Tiền của lũ chúng mày mà sạch à”.
Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị làm nhục tập thể, Quỳnh gặp 'trai đẹp' - ảnh 1 Lan khó sông tại nhà, tại quê hương

Lan phải gắt lên: “Cả nhà không ai tin con, con phải làm thế nào. Con phải đi biệt sứ, phải chết đi mọi người mới vừa lòng”. Chưa kịp dứt lời bố Lan nói: “Thôi cô không phải chết, để tôi chết”. Đào chưa thể hiểu nỗi lòng cô chị nên cũng nói: “Tốt nhất chị nên đi ra khỏi cái nhà này đi, đi luôn đi”. Trở về cửa hàng Lan đập phá cửa hàng, cô nói với Quỳnh sẽ lên thành phố ở với Quỳnh.
Chưa kịp chuẩn bị cho những ngày tiếp theo, Lan lại vướng vào nỗi đau đớn khác. Chồng hụt của Lan tức giận vì bị Lan đánh nên bày mưu cho một nhóm đàn ông trong làng đột nhập cửa hàng cưỡng ép cô. Không dừng lại ở đó, tên chồng hụt báo cho các bà vợ ập tới cửa hàng và cho rằng Lan lôi kéo chồng họ, đem co bêu khắp làng, làm nhục Lan tại nhà cô. Không chịu đựng được nỗi nhục này, bố Lan phải đi cấp cứu. Nhưng bi kịch ở chỗ nhà cô không có đồng nào nộp viện phí, trong khi Lan đang thân tàn ma dại vì bị hiếp dâm tập thể, bị đánh ghen.
Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị làm nhục tập thể, Quỳnh gặp 'trai đẹp' - ảnh 2 Chuỗi ngày đau đớn, tủi nhục của Lan dường như mới chỉ bắt đầu 
Tập 18 bắt đầu mở ra những tuyến quan hệ mới, nhân vật mới trong phần 2. Diễn viên Hải Anh vào vai Thịnh xuất hiện trong ngôi nhà mà Quỳnh tưởng là nơi nhận nuôi con cô. Sau đó cô lại vô tình tới xin việc tại cửa hàng anh làm sếp. Trong lúc mang hồ sơ tới xin việc, Quỳnh gặp Đào. Cô tân sinh viên liền phản ứng, không xin việc tại cửa hàng nơi Quỳnh đang ứng tuyển nữa vì ghét lây Quỳnh. Quỳnh được nhận vào cửa hàng, cô cũng luôn nhận cái nhìn xoi mói, đố kỵ của những cô gái khác.
Quỳnh búp bê tập 18: Lan bị làm nhục tập thể, Quỳnh gặp 'trai đẹp' - ảnh 3 Hải Anh vào vai Thịnh-người đàn ông tương lai của Quỳnh
Trong lúc đi xin việc Quỳnh vô tình nhìn thấy My sói. My sói đi cùng Kiên-chàng trai cặp kè này lại vô tình phát hiện Đào và bắt đầu đeo bám. Kiên chụp ảnh Đào, thậm chí đeo bám Đào tới tận nơi cô nhận làm việc làm thêm tại quán cà phê. Trong lúc Quỳnh hồi tưởng lại quãng thời gian cay đắng ở Thiên Thai. My sói cũng trào dâng khao khát trả thù Quỳnh-người tạo ra vết sẹo lồi trên trán My. My tìm tới cơ sở làm đẹp để là sẹo, nhưng nhận được thông tin rằng phải chung sống cả đời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng