Quỳnh búp bê tập 19: Quỳnh được sếp theo đuổi, Lan hóa điên?

TPO - Số phận những cô gái làng chơi sau khi trở lại cuộc sống đời thường không ít sóng gió, Lan gần như chạm đáy bi kịch ở tập 19 phát sóng tôi 22/10 trên VTV3, trong khi Quỳnh có thể mơ về tương lai.

Thịnh bắt đầu để ý, có cảm tình với Quỳnh
Thịnh bắt đầu để ý, có cảm tình với Quỳnh
Quỳnh dù mới làm việc ở cửa hàng thời trang do Thịnh (Hải Anh) quản lý chưa được bao lâu nhưng đã thu hút sự chú ý. Thịnh theo lời Vũ là người không lo nghĩ tới chuyện riêng, nhưng chỉ vừa tiếp xúc với Quỳnh ít lâu Thịnh đã rung rinh. Thịnh thuyết phục bằng được Quỳnh làm người mẫu chụp ảnh quảng cáo cho chiến dịch truyền thông cho cửa hàng.
Trong nhiều tình huống khác, Thịnh luôn dành cho Quỳnh cái nhìn thiện cảm, những lời lẽ dịu dàng khác hẳn với vị thế của ông sếp quản lý dành cho nhân viên mới. Anh thuyết phục Quỳnh cùng công ty đi từ thiện ở xa, trong buổi đốt lửa trại khi Quỳnh hát “Nhật ký của mẹ” ánh mắt Thịnh nhìn Quỳnh chan chứa.
Quỳnh búp bê tập 19: Quỳnh được sếp theo đuổi, Lan hóa điên?  - ảnh 1  Quỳnh được sếp để ý

Sau buổi giao lưu, Thịnh và Quỳnh có cuộc nói chuyện đầy tâm trạng. Khi Quỳnh nói đang nghĩ tới những mảnh đời bất hạnh, Thịnh bất ngờ nói rằng anh tin nhiều người muốn trở nên bất hạnh.
Quỳnh nói Thịnh không thể hiểu được cuộc sống nghèo khổ ở miền núi vì anh chỉ đến chơi, không phải người bản địa. Thịnh phản bác ngay, anh bảo Quỳnh nhìn cuộc đời quá bi quan, dù không hiểu cuộc sống miền núi nhưng Thịnh sinh ra ở miền biển, biết cảnh hàng năm leo lên nóc nhà tránh lũ. “Nếu không nhìn vào mặt tích cực của vấn đề thì cuộc đười này đáng chán lắm. Cuộc sống này không bạc đãi ai cả nếu người ta đủ cố gắng”, Thịnh nói.
Về phía Vũ, sau khi Quỳnh vô tình nhìn thấy Vũ ở cửa hàng thời trang dành cho trẻ, Vũ trở về nhà với đứa bé-theo phỏng đoán là con trai Quỳnh. Tại cuộc gặp mặt với Thịnh, Vũ nhận ra Quỳnh.
Quỳnh búp bê tập 19: Quỳnh được sếp theo đuổi, Lan hóa điên?  - ảnh 2 Vũ nhận ra Quỳnh nhưng lại vờ như không quen biết Quỳnh khi xem ảnh do Thịnh hỏi ý kiến
Trong lúc đó, Quỳnh nài nỉ Thịnh giúp hỏi thông tin về chủ nhà. Vũ sau cái chết của vợ con ở phần 1, nay xuất hiện trong vai trò mới khi trở thành sếp của cửa hàng thời trang dưới thành phố. Điều đáng bàn hơn Vũ vẫn có những mối quan hệ, làm ăn không đơn giản. Dù nhận ra Quỳnh nhưng Vũ không tố cáo Quỳnh mà làm như không có chuyện gì xảy ra, nhưng lại ngấm ngầm để mắt tới Quỳnh.
Thời gian sắp tới Quỳnh sẽ không được yên ổn bởi My sói xuất hiện, bắt gặp cảnh Quỳnh ngồi ăn tối với Thịnh. My sói không để yên cho Quỳnh có cuộc sống bình thường vì sự ghen ghét sẵn có, cộng với mối thù Quỳnh gây ra vết sẹo cho My. Trong khi đó, My sói bắt gặp Kiên-gã bồ- gọi điện thoại cho Đào. My chỉ mặt nói với gã rằng nuôi ăn, cho thuốc dùng không phải để hắn đi với người khác. Đào không tỉnh táo sa đà vào mối quan hệ của Kiên sẽ dẫn cô đến con đường chông gai, đau khổ phía trước.
Quỳnh búp bê tập 19: Quỳnh được sếp theo đuổi, Lan hóa điên?  - ảnh 3 My sói chửi thầm Quỳnh rằng để cô ta chờ quá lâu

Về phần Lan, bi kịch của Lan khiến nhiều người xót xa. Chưa kịp nghĩ tới nỗi đau bị đám đàn ông làng cưỡng ép tập thể, bị đánh ghen và bêu xấu khắp làng, Lan tiếp tục bị gia đình hắt hủi. Theo bố lên bệnh viện cấp cứu, nhưng cô không được vào trong phòng bệnh, phải lang thang ở ngoài.
Quỳnh búp bê tập 19: Quỳnh được sếp theo đuổi, Lan hóa điên?  - ảnh 4 Lan vẫn bị hắt hủi

Viện phí gia đình không đóng được, cô lén đóng viện phí rồi để tên em, Đào biết nhưng cũng không nói một lời với cô. Trong giờ phút bác sĩ cho bố Lan về nhà vì không qua khỏi, mẹ Lan cũng không cho cô lên xe cứu thương và bảo: “Mày muốn bố mày chết mà không nhắm mắt à”.
Lo đám tang cho bố xong, Lan vẫn không nhận được sự bao dung của gia đình. Lan khóc lóc kêu oan bị cưỡng ép trước bàn thờ bố, thấy vậy anh trai bảo không tin và thậm chí nói “loại người như mày ra đường có bị đánh chết không ai thương”. Đào lại tiếp tục khinh miệt chị, đòi đuổi Lan ra khỏi nhà.
Quỳnh búp bê tập 19: Quỳnh được sếp theo đuổi, Lan hóa điên?  - ảnh 5 Lan bị thương, mất trí nhớ

Sau một hồi thiếp đi vì quá mệt, Lan tỉnh dậy cởi khăn tang đặt lên bàn thờ bố. Cô nói với anh trai phải mạnh mẽ để chăm sóc mẹ, quán xuyến gia đình. Lan quay sang nói với Đào, nếu đã khinh miệt Lan thì phải cố gắng học cho giỏi để không đi vào vết xe đổ của chị.
Trong đêm chờ bắt xe lên thành phố với Quỳnh, Lan bị xe máy đâm. Cô nằm bất động, mắt mở trừng trừng và không có bất cứ phản ứng gì xung quanh. Mẹ và anh trai Lan không có tiền đưa Lan đi bệnh viện, thậm chí bàn nhau đưa điện thoại của Lan cho vợ của anh trai Lan dùng, vứt sim của Lan đi để cắt đứt mọi liên lạc. Trước đó trong cuộc gọi điện thoại với Quỳnh trước khi gặp nạn, Lan nói cả đời này có lẽ cô cũng chỉ còn Quỳnh là người thân thiết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá