Quỳnh búp bê tập 2: Cắn khách hàng, Quỳnh bị đánh đập dã man

TPO - Gặp tay Sỹ đến “kiểm tra hàng”, Quỳnh nghe My “sói” xui dại nên cắn chảy máu tay hắn khiến hắn nổi điên còn Quỳnh nhận lại kết cục đau đớn trong tập 2 Quỳnh búp bê lên sóng tối 22/6 trên VTV1.

Quỳnh bị tra tấn, bị trói vì tội dám cắn khách chảy máu tay
Quỳnh bị tra tấn, bị trói vì tội dám cắn khách chảy máu tay
Cuối tập 1 Quỳnh (Phương Oanh) xin với Lan là “chừa rồi”, cho nên cô được tha bổng và tạm thời bị nhốt ở một chỗ khá sáng sủa. Tuy nhiên ngay đầu tập 2, cô gái miền sơn cước không nguôi nhớ cha và nhớ nhà, cô bỗng đập cửa đòi tên bảo vệ thả người.
Không những không thả hắn còn thách thức Quỳnh, cô vớ lấy chiếc ghế ném về phía tay bảo vệ khiến hắn nổi điên lao vào đánh đấm túi bụi Quỳnh. Cô gái chân yếu tay mềm cũng đánh trả, kết quả bị trói và nhốt lại. Quỳnh cũng bị chúng đánh cho thâm tím mặt mũi.
Quỳnh búp bê tập 2: Cắn khách hàng, Quỳnh bị đánh đập dã man - ảnh 1 Bị tra tấn vì tội làm thiệt hại cho nhà hang 

Sự việc bất ngờ khiến Lan cũng bị vạ lây, cô cũng ăn mấy cái bạt tai của tên Sỹ và ông chủ Cấn. Tuy nhiên do được chủ tin tưởng giao cho “dạy dỗ” những con gà mới nên Lan xin cho Quỳnh thêm chút thời gian để làm quen bởi “con này nó ưa nhẹ”, nếu cứ đánh đập không thể tiếp khách thu tiền cho nhà hàng.
Mặt khác, trong quá trình “dạy nghề” cho Quỳnh, Lan hơn một lần nhắc “không thoát được đâu, mày đừng lăn tăn nữa”. Cô nhắc cho Quỳnh nhớ đã ở chốn này một là ngoan ngoãn nghe lời, hai sẽ ăn đòn. Toàn những ngón đòn đáng sợ như doi điện, bị dúi đầu vào thùng nước và đáng sợ hơn như lời đe dọa của lão chủ là cho chục thằng thanh niên cao to hành hạ cho tàn đời.
Quỳnh búp bê tập 2: Cắn khách hàng, Quỳnh bị đánh đập dã man - ảnh 2 Lan vừa đút cho Quỳnh ăn vừa răn dạy cô
Sau vụ tra tấn, tâm lý bị ảnh hưởng và cô day dứt “đến cả cha cũng không còn ở bên mình, không cần mình nữa”, Quỳnh miễn cưỡng để cho Lan trang điểm và dẫn dắt những bước đầu tiên: “Đối với nghề này khách là miếng cơm, manh áo, là sinh mệnh đấy. Mày phải nhớ thế”. Lan cũng có chút đồng cảm, thương cảm với Quỳnh nên cô chăm sóc Quỳnh, vừa hoàn thành nhiệm vụ lại có tiền dạy dỗ.
Quỳnh búp bê tập 2: Cắn khách hàng, Quỳnh bị đánh đập dã man - ảnh 3 Lan khá động long trắc ẩn với Quỳnh
Quỳnh được đưa đi thay đồ đẹp, chụp ảnh để giới thiệu với khách. Dù chưa muốn dùng đến Quỳnh ngay để chờ mối khách VIP nhưng tay Cảnh điều cô vào rót rượu hầu tên Vũ-một tên anh chị khiến lão chủ rất tức tối vì phải cống rất nhiều tiền, trong khi cả đám kéo bè kéo lũ tới ăn chạc. Tuy nhiên tên Vũ cũng là kẻ như Cảnh nói “khái tính, lịch sự khi ngồi với gái” nên mới dám liều để Quỳnh ra tiếp rượu.
Quỳnh búp bê tập 2: Cắn khách hàng, Quỳnh bị đánh đập dã man - ảnh 4 Quỳnh được điều đi hầu rượu khách để làm quen

Ở tập 2 của Quỳnh búp bê, thế giới của những kẻ sống trên thân xác phụ nữ dần hé mở. Một mặt chúng bóc lột, kiếm tiền nhờ vào dịch vụ cung cấp mại dâm, mặt khác chúng cũng bị bóp nặn từ những kẻ như Vũ-tay nhận bảo kê thay cho những người có máu mặt ở địa phương.
Quỳnh búp bê tập 2: Cắn khách hàng, Quỳnh bị đánh đập dã man - ảnh 5  My lắm chiêu và hay dùng tiểu xảo

Về phía My, do cay cú và lo sợ sắp bị thay thế vị trí đầu bảng, My kiếm chuyện với Quỳnh và chính cô ta xui dại Quỳnh cắn tay khách để khách không thích và ông chủ thả đi. Chính đầu óc ngây thơ của Quỳnh còn đẩy cô vào nhiều tình huống éo le do My nghĩ ra-cô gái làng chơi quá quắt và lắm chiêu trò.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng