Quỳnh búp bê tập 2: Ê chề cảnh ngã giá, tiếp tục bị tra tấn

TPO - “Trên người em chỗ nào là đáng giá nhất”, tên môi giới buông lời hỏi Quỳnh búp bê khiến cô sợ hãi. Đó chỉ là một phần trong chuỗi cay đắng ê chề cô gái nhà lành phải hứng chịu trong tập 2.

Quỳnh ê chề khi bị ngã giá
Quỳnh ê chề khi bị ngã giá
Phần cuối tập 1 Quỳnh (Phương Oanh) nói với Lan (Thanh Hương) rằng cô sợ lắm rồi sau trận đòn nhớ đời với roi điện và dúi đầu vào thùng nước. Sang tập 2, Quỳnh mặc bộ váy thời thượng hơn và được Lan dẫn đến gặp Sĩ-gã chuyên môi giới bán dâm cho nhà hàng Thiên Thai.
Nhìn thấy Quỳnh Sĩ nhe nhởn: “Trên người em chỗ nào là đáng giá nhất”. Lan đỡ lời: “Với em Quỳnh đây chỗ nào cũng hay cả, quan trọng là anh thích chỗ nào thôi ạ”. Lan vừa dứt lời Sĩ có hành động thô lỗ khiến Quỳnh co rúm lại.
Quỳnh búp bê tập 2: Ê chề cảnh ngã giá, tiếp tục bị tra tấn  - ảnh 1 Quỳnh tiếp tục bị tra tấn dã man


Quỳnh tiếp tục bị nhân viên bảo vệ của động Thiên Thai tra tấn dã man bằng các hình thức dúi đầu vào thùng nước, đám đá túi bụi. Quỳnh vốn không ngồi yên chịu trận cô cũng đánh trả khiến tên bảo vệ nổi điên tát, bóp cổ cô và trói cô lại. Cuối cùng Quỳnh cũng phải đối diện với bi kịch đau đớn khi chuẩn bị phải dấn thân vào con đường ô nhục.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng