Quỳnh búp bê tập 20: Có tin tức mới về Cảnh soái ca

TPO - Trong trích đoạn giới thiệu tập 20 sẽ lên sóng VTV3 tối nay 23/10, nhà sản xuất hé lộ thông tin mới về Cảnh.

Thêm thông tin về cái chết của Cảnh
Thêm thông tin về cái chết của Cảnh
Nghĩa báo tin cho Quỳnh về thông tin liên quan đến Cảnh. Tay chân đàn em của Vũ chính là những người dàn cảnh về vụ tai nạn tàu hoả của Cảnh. Trong tập 20, Nghĩa quyết định kể cho Quỳnh nghe về chuyện nhóm của Nghĩa tóm được đàn em của Vũ và tra hỏi.
Tay chân đàn em của Vũ khai với Nghĩa rằng chính tay hắn đạo diễn cái chết của Cảnh, trong đó bọn chúng truy đuổi Cảnh và đánh ngất Cảnh. Cả đám khiêng Cảnh nằm vắt ngang đường ray chờ tàu tới.
Quỳnh búp bê tập 20: Có tin tức mới về Cảnh soái ca - ảnh 1  Đàn em của Vũ dàn cảnh vụ tai nạn của Cảnh

“Đáng lẽ tao cứ thế mà đi, nhưng tao đã quay lại”, tay đàn em của Vũ nói. Câu nói này thắp lên hi vọng cho những người yêu mến nhân vật Cảnh, bởi có thể lòng trắc ẩn đã khiến tay này cứu Cảnh khỏi bàn tay tử thần.
Trong diễn biến khác, Vũ sai người theo sát Quỳnh sau khi phát hiện Quỳnh được nhận vào làm việc cho cửa hàng thời trang của Vũ. Một tay chân đem về cho Vũ chiếc điện thoại của Quỳnh, trong đó ảnh nền điện thoại là ảnh hai mẹ con cô. Vũ yêu cầu tìm kỹ trong phòng quỳnh, có bất cứ tranh ảnh nào của hai mẹ con thì đem về. Đứa trẻ Vũ nuôi rất có thể là con trai năm xưa của Quỳnh.
Quỳnh búp bê tập 20: Có tin tức mới về Cảnh soái ca - ảnh 2 Vũ cho người theo dõi Quỳnh

My sói trong tập 19 uất ức khóc vì bắt gặp Kiên gọi điện thoại thân mật với Đào. Trong tập này My sói hỏi Kiên “có bỏ con kia không”, ban đầu Kiên chối nhưng cơn vật thuốc khiến Kiên ngay lập tức bảo “bỏ, bỏ hết”.
Quỳnh búp bê tập 20: Có tin tức mới về Cảnh soái ca - ảnh 3 My sói dùng ma tuý để trói buộc Kiên
Kiên được My sói bao ăn ở, và nhất là cung cấp hàng trắng. Chắc chắn My sói sớm truy ra chính Đào là người cướp bồ trẻ của cô ta, không ngại xuống tay hãm hại cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng