Quỳnh búp bê tập 27: Quỳnh gặp lại con trai

TPO - Trong tập 27 phát sóng tối 19/11 trên VTV3, Quỳnh gặp con, cô nhận ra và kéo nó bỏ chạy khỏi tay giúp việc. Đúng lúc đó Vũ tới, cướp đứa bé khỏi tay cô và tát Quỳnh.

Cuộc cãi vã nảy lửa giữa Quỳnh và Vũ khi cô phát hiện con trai mình nằm trong tay Vũ
Cuộc cãi vã nảy lửa giữa Quỳnh và Vũ khi cô phát hiện con trai mình nằm trong tay Vũ
Thịnh lâu nay biết Vũ đang nuôi con trai Quỳnh, nhưng Vũ doạ nếu tiết lộ sẽ đem bé Minh đi xa. Nhưng Thịnh không cam lòng, anh để Quỳnh biết sự thật và tìm gặp đứa trẻ. Trong một lần tình cờ Quỳnh gặp đứa trẻ, cô nhận ra và kéo nó bỏ chạy khỏi tay giúp việc. Đúng lúc đó Vũ tới, cướp đứa bé khỏi tay cô và tát Quỳnh.
Quỳnh búp bê tập 27: Quỳnh gặp lại con trai - ảnh 1 Thịnh nài nỉ Vũ giúp Quỳnh
Thịnh khẩn thiết nhờ Vũ giúp một việc. “Nếu là việc của chú anh không nề hà bất cứ việc gì, nhưng nếu liên quan đến cô ta thì không bao giờ”. Thịnh chưa chịu thua: “Coi như anh vì chị em vậy, em xin anh đấy. Anh nghĩ chị em ở dưới suối vàng đồng tình với những việc anh đã làm à. Không bao giờ”.

Nghĩa sau khi giúp Quỳnh cứu Đào, chạm trán My sói chịu không ít bầm dập nhưng không vì thế bỏ Quỳnh. Nghĩa đề nghị Quỳnh về chỗ anh ở cho dễ sống hơn. “Anh biết mày vẫn lo cho cái Đào, nhưng mà em ơi cuộc sống của nó không ai chịu trách nhiệm thay nó được đâu. Với cả, giờ nó cũng tạm ổn rồi, vì con My chắc chắn không dám quấy nữa”. Quỳnh bảo sẽ suy nghĩ thêm, nhưng cô muốn ở lại chỗ cũ để dễ xin việc, lo cho Lan.
Quỳnh búp bê tập 27: Quỳnh gặp lại con trai - ảnh 2 Nghĩa sống rất trách nhiệm với Quỳnh, Lan
Trước đó, Nghĩa cũng là người tới gặp Thịnh nhờ anh giúp đỡ việc liên quan đến Quỳnh. Nghĩa cảnh báo trước khi giúp phải nghe câu chuyện thật về Quỳnh, có thể khiến Thịnh bị sốc. My sói bị người tới đánh, doạ chọc mù mắt nếu không đưa clip của Đào.
Quỳnh búp bê tập 27: Quỳnh gặp lại con trai - ảnh 3 Quỳnh chính thức nhận ra con trai
Sau khi biết sự thật, Quỳnh tìm tới tận nhà Vũ. Vũ mắng rằng đừng để anh ta phải nặng tay chính trong ngôi nhà mình. “Tôi đã nói rồi, con cô nhưng nó không muốn gặp cô. Mà cô không thấy hiện nay nó đang có cuộc sống khá tốt à”, Vũ quát. “Chẳng có đứa trẻ nào mà không muốn gặp mẹ cả”. Vũ gằn giọng: “Nhưng mà cô không đủ tư cách làm mẹ”.
Quỳnh búp bê tập 27: Quỳnh gặp lại con trai - ảnh 4 My sói bị đánh, đe doạ nếu không chịu đưa clip của Đào
“Tại sao anh lại nói như thế? Vì trong mắt anh tôi chỉ là một con cave chứ gì? Vậy tôi hỏi anh, anh có dám khẳng định chưa một lần nào đi chơi gái không? Vậy tại sao chỉ có lũ cave mới bị khinh bỉ, còn lũ đàn ông chơi gái các anh vẫn sống tốt thế. Lại cho mình quyền đạo mạo và phán xét người khác”, Quỳnh hét lên.
Quỳnh búp bê tập 27: Quỳnh gặp lại con trai - ảnh 5 Quỳnh uất ức vì bị Vũ không cho gặp con
Về phía gã bố dượng của Quỳnh, hắn tay trơ tráo tìm gặp lại cô hắn bảo dù có tên là Quỳnh hay gì nữa hắn vẫn tìm được.
Quỳnh búp bê tập 27: Quỳnh gặp lại con trai - ảnh 6 Quỳnh ước bị điên để không nhớ gì
Quỳnh đau đớn nói với Lan khi vào thăm cô, rằng giá như người điên là cô, để cô không phải nhớ gì hết, không có quá khứ, không còn đau khổ nữa. Gã bố dượng sau khi năm lần bảy lượt hại cô, nay tiếp tục như bóng ma quay trở lại ám ảnh Quỳnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng