Quỳnh búp bê tập 5: Lan thân tàn ma dại vì giúp Quỳnh bỏ trốn

TPO - Cô gái làng chơi sắp tới ngày giải nghệ bị cuốn vào trận tra tấn dã man do đám bảo kê cho rằng cô giúp Quỳnh búp bê bỏ trốn.

Lan bị đánh đập dã man vì Quỳnh bỏ trốn
Lan bị đánh đập dã man vì Quỳnh bỏ trốn
Trong tập 5, Quỳnh (Phương Oanh) chưa nguôi ý định bỏ trốn. Cô lấy được chìa khóa của Lan (Thanh Hương) để trốn đi. Tuy nhiên giống như mọi lần, Quỳnh lại bị bắt trở lại và hứng chịu những đòn tra tấn đau đớn.
Quỳnh búp bê tập 5: Lan thân tàn ma dại vì giúp Quỳnh bỏ trốn - ảnh 1 Lan bị hỏi tội vì Quỳnh bỏ trốn trong lúc Lan quản lý
Lần này không những Quỳnh phải đòn, cô còn làm liên lụy đến Lan. Lan bị gọi tới, bị đánh dã man vì bị nghi ngờ cố tình xin cho Quỳnh, giúp Quỳnh bỏ trốn. Trước đó biết Quỳnh không thể phá thai, ông Cấn giao cho Lan quản lý.
Nỗ lực dành tiền để hoàn lương của Lan tan tành mây khói, bởi tay chân của lão Cấn chủ nhà hàng Thiên Thai tuyên bố số tiền nợ của Quỳnh cũng là của Lan, khi nào Quỳnh trả nợ xong Lan mới hết nợ.
Quỳnh búp bê tập 5: Lan thân tàn ma dại vì giúp Quỳnh bỏ trốn - ảnh 2 Quỳnh khiến Lan lâm cảnh quýt làm cam chịu
My (Thu Quỳnh) vẫn không ngừng ghen ăn tức ở với Quỳnh, tìm mọi cách hại cô. My cáo già tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm của Quỳnh và Lan, hòng giữ lại vị trí trung tâm ở nhà hàng Thiên Thai.
Quỳnh búp bê tập 5: Lan thân tàn ma dại vì giúp Quỳnh bỏ trốn - ảnh 3 My tìm mọi cách để hại Quỳnh và Lan vì ganh ghét
Trong khi đó, Phong-con trai của ông Cấn-mới xuất hiện ở tập 4 bất ngờ bị một kẻ bịt mặt cầm súng đe dọa. Vốn là kẻ ăn chơi trác táng, Phong dính vào ma túy và bị ép khai ra kẻ đang tàng trữ ma túy.
Phong không những phá gia chi tử mà còn khiến ông Cấn gặp rắc rối: Đem theo hai gái làng chơi ở nơi khác về Thiên Thai, Phong khiến Vũ (Minh Tiệp) tức tối, tìm ông Cấn tính sổ.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá