'Quỳnh búp bê' xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng 'mất tích'

TPO - Nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ tỏ ra xót xa với những vết thương mà Phương Oanh gặp phải.

'Quỳnh búp bê' xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng 'mất tích' - ảnh 1 Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Phương Oanh -nữ chính phim "Quỳnh búp bê" bất ngờ chia sẻ hình ảnh đôi chân thâm tím và có vết thương hở ở cổ chân khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
'Quỳnh búp bê' xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng 'mất tích' - ảnh 2  
'Quỳnh búp bê' xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng 'mất tích' - ảnh 3 Kèm theo đó, cô viết: “Còn đâu thân thể nõn nà ấy.....!!! Mà thay vào đó là máu, mồ hôi, nước mắt và những vết tích để lại sau quá trình vượt ngưỡng bản thân, biến điều không thể thành có thể.
Để rồi sáng nay khi thức dậy vẫn ngỡ như vừa trải qua 1 giấc mơ”.
'Quỳnh búp bê' xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng 'mất tích' - ảnh 4 Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ tỏ ra xót xa với những vết thương của Phương Oanh.
'Quỳnh búp bê' xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng 'mất tích' - ảnh 5 Được biết, nửa tháng qua cô biến mất là để tham gia một show thực tế và trong quá trình đó chân cô bị những vết thương trên.
'Quỳnh búp bê' xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng 'mất tích' - ảnh 6  
'Quỳnh búp bê' xuất hiện với đôi chân bầm dập sau nửa tháng 'mất tích' - ảnh 7 Có thể thấy sau thành công của "Quỳnh Búp Bê", Phương Oanh hiện đang là một trong những ngôi sao được săn đón tại làng giải trí miền Bắc. Mới đây cô đang nhận được nhiều khen ngợi khi tham gia bộ phim "Nàng dâu order". 

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng