Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường

TPO - Cô nàng hotgirl cho biết cảm thấy bối rối khi phải ăn mặc gợi cảm và biểu diễn trước mặt thần tượng thuở nhỏ của cô là 'Anh Hai' Lam Trường trong chương trình 'Người nghệ sĩ đa tài' phát sóng tối 13/9.

Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 1 Tối 13/9, tập 2 Người nghệ sĩ đa tài chính thức lên sóng với nhiều diễn biến bất ngờ.  Đồng hành trên ghế nóng tuần này với Việt Hương và Thanh bạch là nam ca sĩ điển trai Lam Trường.
Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 2 Là thí sinh mở màn trong tập 2, Quỳnh Chi đã táo bạo biểu diễn lại bản hit Destiny từng làm mưa làm gió của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Dù đây là lần đầu Quỳnh Chi hát kết hợp vũ lẫn diễn xuất nhưng cô không hề “lép vế” trước đàn chị.
Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 3 Với lợi thế ngoại hình nóng bỏng cùng chất giọng lạ, Quỳnh Chi đã khiến ban giám khảo đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, do còn khá lo lắng, một số chỗ cô đã “quên bài”. 
Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 4

Chia sẻ về điều này, Quỳnh Chi cho biết:  “Khi vừa bước ra sân khấu tôi đã bị khớp vì nhìn thấy chị Việt Hương đang rất căng thẳng. Bên cạnh đó, tôi càng không dám nhìn anh Lam Trường vì anh là thần tượng từ nhỏ của mình. Chính vì điều đó, khi vừa thấy anh Trường trên ghế nóng là tôi liền bối rối.”

Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 5 Lam Trường tỏ ra rất hài lòng với màn biểu diễn quyến rũ của Quỳnh Chi và dành tặng cho cô điểm 9.
Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 6 Tiếp nối chương trình, Lê Phương đã khiến hàng trăm khán giả trường quay bật khóc khi biểu diễn ca khúc Chị đi tìm em. Với giọng ca ngọt ngào cùng cách diễn đầy xuất thần, nữ diễn viên đã khẳng định mình là một nghệ sĩ đa tài thực thụ. 
Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 7 Nhận xét về phần thi của Lê Phương, Việt Hương hào hứng: “ Em đang làm gì vậy Phương, em đi về đi. Em đừng nên đi thi, mất công tôi chấm điểm mười”.  Nữ giám khảo tiếp lời: “Phần thi của em là một tiết mục để biểu diễn chứ không phải để thi, vì vừa hay vừa lấy được cảm xúc. Rất chuyên nghiệp, em không cần lên gần, chỉ cần nhẹ nhàng như một cô đào hát chuyên nghiệp.”
Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 8 Cũng trong đêm thi này, Khánh Hoàng Bolero đã mang đến câu chuyện tình Trọng Thủy – Mị Châu đầy cảm động qua thể loại nhạc kịch. 
Quỳnh Chi bối rối khi biểu diễn gợi cảm trước Lam Trường - ảnh 9 Sơn Ngọc Minh đã mang đến tiết mục kịch lấy ý tưởng từ bộ phim Thái Lan nổi tiếng: Tình người duyên ma.

Ảnh: Thư Hùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá