Quỳnh Chi: “Không có chuyện nằm chung giường với chồng cũ vì con“

Tuy vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với chồng cũ sau khi chia tay nhưng Quỳnh Chi khẳng định sẽ không có chuyện cô và chồng cũ “nằm chung giường” vì con.

MC Quỳnh Chi.
MC Quỳnh Chi.

Cuộc ly hôn giữa Quỳnh Chi và chồng đại gia từng thu hút sự chú ý không nhỏ của dư luận. Cách đây không lâu, Quỳnh Chi đã chính thức thừa nhận việc mất quyền nuôi con. Hiện tại, con trai nữ MC đang sống cùng bố và gia đình nhà nội tại Mỹ. Cô xem đây là thất bại đầu tiên và cũng là lớn nhất trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ và thỉnh thoảng bay sang Mỹ thăm con trai, lần gần đây nhất là dịp Tết Nguyên đán.

Nói về cảm xúc của của mình sau chuyến đi, Quỳnh Chi cảm thấy rất may mắn khi con không hề quên mặt mình dù hai mẹ con đã xa cách một thời gian khá dài. "Lâu quá rồi, mình có lo là bé quên mình nhưng cũng may mắn là bé không quên. Mặc dù rất lâu không ở bên cạnh nhưng bé vẫn có tình cảm, vẫn có sự gắn kết với mình. Điều đó khiến mình rất trân trọng", Quỳnh Chi chia sẻ.

mc quỳnh chi - ảnh 1 Giây phút hạn phúc của hai mẹ con sau thời gian dài xa cách.

Được biết, chồng cũ của Quỳnh Chi là người thu xếp cho 2 mẹ con gặp mặt, và cô rất cảm kích về điều đó. "Tôi rất biết ơn chồng cũ vì đã chăm sóc con trong lúc tôi không thể gần bé. Anh Chương đã có những sự đấu tranh để thực hiện lời hứa cho 2 mẹ con gặp mặt nhau” - Quỳnh Chi cho biết.

Tuy vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với chồng cũ sau khi chia tay nhưng Quỳnh Chi khẳng định sẽ không có chuyện cô và chồng cũ “nằm chung giường” vì con. “Bé có thời gian sinh hoạt với Chi và bố riêng. Thời gian bé sinh hoạt với Chi thì bố sẽ đi công chuyện của bố và ngược lại. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian nhất định là cả 2 sẽ đi cùng bé đến Công viên khủng long vì bé rất thích khủng long", nữ MC chia sẻ.

Sau khi chia tay, Quỳnh Chi và Văn Chương vẫn thường xuyên liên lạc và hỏi thăm, động viên lẫn nhau. Thậm chí, mối quan hệ giữa 2 người còn tốt đến mức cả hai không ngần ngại nói chuyện về người mới của Văn Chương. “Ở thời điểm hiện tại, con tôi ở cùng bố. Chính vì vậy người phụ nữ ở cạnh anh Chương có vai trò vô cùng quan trọng. Tôi có quyền được hỏi thăm và biết về người phụ nữ này” - Quỳnh Chi thổ lộ.

Không chỉ cho biết bản thân không hối hận khi kết hôn sớm, Quỳnh Chi còn chia sẻ cô thông cảm cho mẹ chồng Diệu Hiền và Văn Chương vì những chuyện đã qua: “Tôi và mẹ chồng đều là những người có cá tính mạnh, như 2 ngon lửa gặp nhau vì thế không thể hòa hợp được. Và anh Chương bị đặt trong thế vô cùng khó nên dẫn đến kết cục như ngày hôm nay. Ngày xưa tất cả là do tôi, tôi không đủ giỏi, không đủ khôn khéo để giải quyết mọi chuyện”.

Sau chuyện đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Chi chia sẻ hiện tại cô chưa muốn tìm bến đỗ mới. Thời gian tới, cô tập trung cho công việc, kiếm thật nhiều tiền để có thể ở bên cạnh con trai: "Em ước thật là giàu có, muốn nhanh ổn định cuộc sống và gần con. Em cố gắng làm việc, mục đích là 10, 15 năm nữa không chỉ có tiền mà em phải có một vị thế đủ để có thể bảo vệ cho tất cả người thân của em".

Quỳnh Chi và Doanh nhân Văn Chương kết hôn vào tháng 2/2012. Đám cưới của họ trở thành sự kiện được chú ý thời bấy giờ vì mức độ xa hoa, hoành tráng. Tháng tám cùng năm, cả hai đón con trai đầu lòng. Tuy nhiên, sau đó họ không tìm được tiếng nói chung và đã ly thân. Đến năm 2015, Quỳnh Chi lên báo tuyên bố đã ly dị. Chồng và mẹ chồng cũ của cô đưa con trai sang Mỹ sống.

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá