Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới

TPO - Sau bộ ảnh cưới đẹp như mơ thực hiện trên biển, cặp đôi Quỳnh Nga và Doãn Tuấn tiếp tục thực hiện bộ ảnh khác tại đất nước Hàn Quốc với trang phục Hanbok.

Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 1 Quỳnh Nga, Doãn Tuấn đã thực hiện thêm một bộ hình ở Hàn Quốc. Với những hình ảnh này có thể nói cặp đôi dường như có bộ hình lãng mạn nhất showbiz .
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 2 Cặp đôi mặc trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc, khiến nhiều người thú vị.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 3 Cặp đôi cũng thực hiện những hình ảnh với trang phục hiện đại khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 4 Sự rạng rỡ, viên mãn nở trên khuôn mặt hạnh phúc của cô dâu Quỳnh Nga.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 5 Tình yêu trở nên thăng hoa và khi đến với nhau họ cũng đã trải qua những khoảng thời gian thử thách của đối phương.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 6 Quỳnh Nga hạnh phúc trong vòng tay của chú rể điển trai Doãn Tuấn.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 7 Cặp đôi đã trải qua nhiều thử thách trong tình yêu để đến được cái kết đẹp như ngày hôm nay.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 8 Quỳnh Nga rất có duyên với đất nước Hàn Quốc, chính vì thế cô đã quyết định tới đây để thực hiện bộ ảnh cưới thứ hai của mình.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 9
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 10 Quỳnh Nga cho biết cô cũng sẽ chọn Hàn Quốc để đi hưởng tuần trăng mật.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 11
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 12 Sau khi sang Hàn Quốc thực hiện bộ ảnh cưới, cặp đôi sẽ về nước để tất bật chuẩn bị cho đám cưới sẽ được diễn ra ở Hà Nội.
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 13
Quỳnh Nga, Doãn Tuấn mặc Hanbok chụp ảnh cưới - ảnh 14 Ngày hạnh phúc đang đến rất gần bới hai người.
Photo: Mr. Hong Jin
Stylist : Tân Đà Lạt
Trang Phục : Nhà thiết kế Xuân Lê

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá