Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette

TPO - Cô nàng 'cá sấu chúa' đội tóc giả nặng 6kg, trình diễn tự tin với vai trò người mẫu vedette trong show thời trang tóc lớn nhất trong năm diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tối 19/11.

Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette show thời trang tóc.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette show thời trang tóc.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 1 Tối qua, Quỳnh Nga được mời làm người mẫu vedette trong show thời trang tóc hoành tráng diễn ra tại Hà Nội.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 2 Show diễn quy tụ những người mẫu chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, nhưng Quỳnh Nga vốn là một diễn viên vẫn nhận lời tham gia bởi đây là show thời trang tóc lớn nhất trong năm.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 3 Lần đầu xuất hiện trên sàn diễn bên cạnh dàn người mẫu chuyên nghiệp nhưng Quỳnh Nga đã được giao vị trí vedette.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 4 Nữ diễn viên tự tin tạo dáng chuyên nghiệp trên sàn diễn khi lần đầu sải bước trong vai trò người mẫu.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 5 Thời gian này Quỳnh Nga đang vô cùng bận rộn chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra với người mẫu Doãn Tuấn.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 6 Mặc dù vậy Quỳnh Nga vẫn tranh thủ chạy show mỗi khi rảnh rỗi và thấy phù hợp.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 7 Cô nàng đội mái tóc 'khủng' nặng 6kg thu hút nhiều sự chú ý của các tay máy.
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 8
Quỳnh Nga đội tóc 'khủng' 6kg làm vedette - ảnh 9 Quỳnh Nga và dàn người mẫu ấn tượng của chương trình.
Ảnh: Tân Đà Lạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá