Quỳnh Nga lên tiếng vụ chồng bị tố quỵt nợ 1,6 tỷ đồng

Trước vụ việc Vĩnh Thụy tố Doãn Tuấn trốn nợ số tiền lớn, nữ ca sĩ bày tỏ sự nghi ngờ về mục đích của Thụy khi có ý bôi nhọ danh dự chồng cô.

Sau một thời gian giữ im lặng trước vụ việc ông xã bị Vĩnh Thụy tố quỵt nợ 1,6 tỷ đồng, tối 27/12, nữ ca sĩ Quỳnh Nga quyết định lên tiếng để bảo vệ danh dự cho Doãn Tuấn trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho biết mình không muốn nhắc tới vụ rắc rối này vì đó vốn là chuyện cá nhân giữa chồng cô và người mẫu Vĩnh Thụy. Nhưng do có nhiều người không biết rõ ngọn nguồn sự việc nhưng vẫn tham gia đơm đặt câu chuyện nên buộc lòng cô phải lên tiếng.

Quỳnh Nga lên tiếng vụ chồng bị tố quỵt nợ 1,6 tỷ đồng - ảnh 1 Quỳnh Nga chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân khi ông xã bị bôi nhọ danh dự.

Quỳnh Nga bày tỏ nghi ngờ: "Các bạn đã khi nào thử nghĩ có ai đó hỏi vay bạn một vài trăm triệu, bạn sẽ rút ra như vài triệu đồng một cách không lo lắng hay là bạn trăn trở, yêu cầu có những thứ rõ ràng để đảm bảo cho khối tài sản của mình không bị mất đi? Tôi thì tôi tin bạn sẽ dùng một biện pháp nào đấy, vì tiền vốn không đề tên người sở hữu trên nó. Bạn nghĩ anh Thuỵ có đủ thân, đủ tin tưởng chồng tôi đến mức rút két 1,6 tỷ đưa cho chồng tôi không?".

Quỳnh Nga cũng khẳng định Doãn Tuấn chưa từng vay mượn số tiền 1,6 tỷ như chia sẻ của Vĩnh Thụy. Thay vào đó, Doãn Tuấn và Vĩnh Thụy đã hợp tác cùng nhau làm ăn và bị người ta xù nợ. Trong chuyện này, nữ diễn viên cho rằng không chỉ Vĩnh Thụy chịu thiệt hại, mà chồng cô cũng bị ảnh hưởng nhiều. Trước đó, Doãn Tuấn đã giúp Thụy kiếm được gấp nhiều lần số tiền mà anh đòi chồng cô. 

"Giờ thua lỗ sao anh nỡ bắt chồng em chịu một mình? Bây giờ anh quy trách nhiệm cho chồng em phải chịu và trả anh. Anh có tham lam quá không?" - nữ ca sĩ bày tỏ. 

Cô cũng cho rằng chồng mình đã nhịn nhục, nhận thua thiệt về phần mình vì nghĩ cho Vĩnh Thụy và cũng là để giữ cho Thụy không rơi vào vòng lao lý lần nữa.

Quỳnh Nga lên tiếng vụ chồng bị tố quỵt nợ 1,6 tỷ đồng - ảnh 2 Doãn Tuấn - Vĩnh Thụy từng là những người anh em thân thiết trong cuộc sống.
Khi phóng viên liên lạc với Vĩnh Thụy, nam người mẫu tắt máy. Trước đó, Doãn Tuấn cũng đã lên trang cá nhân để chia sẻ ngắn gọn về thông tin anh bị người bạn thân thiết tố trốn nợ. Anh tâm sự, công chúng đang có cái nhìn một chiều về sự việc trên. Thậm chí, anh không ngại thách thức: "Muốn biết sự thật việc này thế nào thì hãy cổ vũ anh Vĩnh Thụy dám bước chân vào đồn công an đối chấp với tôi để biết tôi có vay nợ cậu ấy không?".

Scandal Vĩnh Thụy tố Doãn Tuấn nợ tiền không trả gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây. Vào tối 25/12, Vĩnh Thụy chia sẻ trên trang cá nhân về việc người mẫu Doãn Tuấn đã nợ anh một số tiền lên tới 1,6 tỷ đồng từ 3 năm trước nhưng đến nay vẫn chưa trả. Theo nam diễn viên Thần tượng, khoảng thời gian cách đây 3 năm, anh vướng vào những rắc rối liên quan đến tài chính và pháp luật. Anh muốn lấy lại số tiền mà Doãn Tuấn đã mượn trước đó nhưng người mẫu này đã chọn cách im lặng, tránh mặt Vĩnh Thụy.

Sau nhiều lần tìm cách liên lạc nhưng không được, Vĩnh Thụy đã phải liên hệ với Quỳnh Nga - vợ mới cưới của Doãn Tuấn. Nhờ đó, Doãn Tuấn đã chịu nhắn tin lại cho Vĩnh Thụy. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy cho biết, Doãn Tuấn chẳng những chưa chịu trả lại số tiền đã mượn mà còn dọa kêu công an bắt anh vì tội đòi nợ. 

Sau cùng, Vĩnh Thụy cho rằng anh đã sai lầm khi tin tưởng người bạn thân chí cốt và cho mượn tiền, dẫn đến tình cảnh phải lên Facebook đòi nợ. Trả lời với Zing.vn thời điểm này, nam người mẫu cho rằng, mọi chuyện anh đã giãi bày trên mạng xã hội và không muốn nói gì thêm.

Theo Hoàng Ca

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá