Ra mắt cuốn Nhật ký 'Đường về'

TP - “Đọc cuốn Nhật ký Đường về của liệt sỹ, sỹ quan Đặc công Phạm Thiết Kế, chúng ta được cùng anh sống và cảm nhận tư tưởng, tình cảm và những hành động anh hùng của một đơn vị đặc công quân đội trên suốt chặng đường dài hành quân chiến đấu.

Phạm Thiết kế là một tấm gương lớn thực hiện thắng lợi, lý tưởng, khát vọng của thế hệ cha anh, một trái tim nóng bỏng của tình yêu Tổ quốc, quê hương”- PGS.TS Đào Duy Quát, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, đã phát biểu như trên tại cuộc họp báo (diễn ra hôm qua, 25/8), giới thiệu nội dung cuốn nhật ký “Đường về” của liệt sĩ Phạm Thiết Kế.

Tiếp theo những cuốn nhật ký chiến tranh của liệt sĩ Đặng Thuỳ Trâm, liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc, liệt sĩ Hoàng Thượng Lân và nhiều người khác được đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước quan tâm, tìm đọc, gần đây nhất cuốn nhật ký “Đường về” của liệt sĩ, sĩ quan đặc công Phạm Thiết Kế, tiếp tục gây được sự quan tâm sâu sắc của công chúng.

Với gần 200 trang, nhật ký “Đường về” tái hiện sinh động 843 ngày đêm hành quân chiến đấu của sĩ quan Phạm Thiết Kế, và đơn vị đặc công của anh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước...  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá